Hari Won ẩn ý phủ nhận rạn nứt hôn nhân, tiết lộ Trấn Thành chấp nhận vợ ‘mê trai’

Linh Rin, 06/12/2022 11:00:02(GMT+7)
Hari Won ẩn ý phủ nhận rạn nứt hôn nhân, tiết lộ Trấn Thành chấp nhận vợ ‘mê trai’

(Techz.vn) Những chia sẻ của Hari Won về Trấn Thành khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Thời gian qua, mạng xã hôi nhiều lần xôn xao trước tin đồn rạn nứt của Trấn Thành Hari Won. Bằng chứng là khi CĐM phát hiện cặp đôi ít tương tác trên MXH và cũng không hề đi sự kiện cùng nhau.

Đến gần đây, người hâm mộ mới biết được lí do thực sự khi Trấn Thàn và Hari Won “xa cách” đến vậy. Cụ thể, giọng ca “Như anh đã mong chờ” sang Hàn Quốc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và quay chương trình thực tế. Về phía Trấn Thành, MC cũng liên tục phủ nhận chuyện rạn nứt cũng như khẳng định mình và bà xã vẫn đang mặn mồng.

Mới đây nhất khi lộ diện tại show “Ảo thuật sắc đẹp”, Hari Won gián tiếp phủ nhận nghi vấn rạn nứt, chứng minh cuộc sống hôn nhân vẫn đang tốt đẹp của mình.

Đặc biệt, mỹ nhân gốc Hàn tiết lộ Trấn Thành chấp nhận việc “mê trai” của vợ. Hari Won cho biêt nam thần khiến mình “mê mẩn” đặt làm màn hình điện thoại là hình Lee Jae Wook. Trước sự “mê trai” cuồng nhiệt của vợ, Trấn Thành chỉ biết “cạn lời” và “chấp nhận con người Hari Won là mê trai rồi”.

Hari Won còn có một thư mục tên là “nam thần” – nơi cô sưu tầm và lưu giữ các hình ảnh lung linh của nam thần mà nữ nghệ sĩ hâm mộ. Hari khẳng định: “Không phải có một mình em mê trai, những phụ nữ đã có gia đình hoặc không có gia đình người ta xem phim thì cũng có quyền mê trai mà”.

Chia sẻ này của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Ai cũng thấy được Trấn Thành yêu chiều vợ đến mức nào.

Bên cạnh đó, công chúng cũng yên tâm rằng tình cảm cả hai không hề rạn nứt như lời đồn, trái lại còn vô cùng mặn nồng sau 6 năm về chung một nhà.

 

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng lần đầu xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện chung trong một sự kiện diễn ra tại Nhà hát Lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất