Cuộc sống của vợ 2 Vân Quang Long sau 2 năm biến cố lớn

Linh Rin, 28/12/2022 20:00:24(GMT+7)
Cuộc sống của vợ 2 Vân Quang Long sau 2 năm biến cố lớn

(Techz.vn) Sau những biến cố, vợ 2 Vân Quang Long và ái nữ cũng đã có cuộc sống riêng và ổn định hơn trước.

Vốn được biết đến là nam ca sĩ đình đám trong thập niên 2000, sự ra đi của Vân Quang Long khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng và đau xót. Sau hơn 2 năm xảy ra rất nhiều biến cố liên quan tới gia đình cố nghệ sĩ, cuộc sống hiện tại của vợ 2 và con gái út cũng có nhiều thay đổi.

Qua đó, sau khoảng thời gian “ở ẩn”, Linh Lan và con gái xuất hiện trong ngày giỗ của cố ca sĩ. Cô cùng ái nữ chia sẻ giây phút bình dị ngồi trò chuyện với nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi mẹ con cô lộ diện trên MXH.

Bé Helen bé bỏng ngày nào giờ cũng đã cao lớn, xinh xắn và vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép với mẹ. Trong ngày giỗ 2 năm của ba, Linh Lan và con gái làm mâm cúng đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, con gái lại gây xúc động với câu trả lời về Vân Quang Long khi được mẹ hỏi: "Ba đâu rồi", nhóc tỳ hồn nhiên đáp: "Ba ở trên trời".

Thời điểm Vân Quang Long vừa ra đi, ba mẹ anh và vợ 2 xảy ra những xích mích. Nhà nội cố nghệ sĩ không có ý định nhận con dâu, thì Linh lan không ngừng phân trần những hiểu lầm trước đó. Đến nay, cả hai đã tạm giác mọi chuyện để ổn định cuộc sống riêng.

Cách đây 1 năm, Linh Lan từng chia sẻ bản thân chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa. Cô muốn dành thời gian để chăm sóc con gái. Bên cạnh đó, vợ 2 của Vân Quang Long cũng học thêm nghề để trang trải cho cuộc sống thường ngày.

 

Sao Việt đăng gì 28/12: Mr. Đàm đăng ảnh cùng Mỹ Tâm, Phương Oanh - shark Bình hẹn hò tại trời Tây?

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 28/12. Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh cùng Mỹ Tâm và con trai, CĐM ‘ngã ngửa’ khi biết sự thật. Phương Oanh và Shark Bình bị nghi cùng nhau hẹn hò trên trời Âu giữa đồn đoán chia tay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất