Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ ‘hẹn hò’ với V (BTS)

Linh Rin, 04/12/2022 23:05:19(GMT+7)
Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ ‘hẹn hò’ với V (BTS)

(Techz.vn) Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lại tiếp tục để lộ chi tiết hẹn hò do chính người bạn chung của mình.

Thời gian vừa qua, loạt ảnh thân mật được cho là Jennie (BLACKPINK)V (BTS) trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Đến nay, 2 công ty HYBE Corporation và YG Entertainment vẫn giữ im lặng trướ tin đồn tình cảm của “gà nhà”.

Mới đây nhất, Jennie và V trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Cụ thể, trên MXH, netizens Hàn liên tục truyền tay nhau bài viết với tiêu đề “Người đàn ông xuất hiện trên Instagram của Jennie là người mẫu Lee Joo Hyung”. Được biết, Lee Joo Hyung cũng là bạn của V và cũng thân thiết trong nhóm những người sinh năm 1995.

Thời gian qua, Jennie hiện đang là tâm điểm với nghi vấn hẹn hò V (BTS) và cả vụ việc bị rò rỉ hình ảnh riêng tư. Tuy nhiên, nữ idol lại xuất hiện với nét mặt tươi tắn, nhan sắc sang xịn mịn như tiểu thư tài phiệt cùng trang phục thời thượng càng giúp Jennie toả sáng giữa sân bay.

Trước đó, tài khoản phát tán ảnh của V và Jennie khẳng định ''không gì khác ngoài sự thật'' và cho biết chuyện hẹn hò là thật nên hai công ty YG và HYBE đều ''không dám làm gì''.

 

Đen Vâu dành toàn bộ cát – xê ‘Cuộc hẹn cuối tuần’ làm từ thiện cho các trẻ em ‘Cặp lá yêu thương’

(Techz.vn) Nghĩa cử cao đẹp của Đen Vâu một lần nữa khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ, dành nhiều lời khen cho nam rapper.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất