Giải trí

Mạc Văn Khoa khoe ảnh thân thiết với Hoài Linh, ngoại hình nam danh hài khiến nhiều người lo lắng

Mạc Văn Khoa khoe ảnh thân thiết với Hoài Linh, ngoại hình nam danh hài khiến nhiều người lo lắng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Vy Pumpe – bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải hình ảnh chụp cùng danh hài Hoài Linh trong dịp tháp tùng ông xã ra Hà Nội diễn.

Được biết, NSƯT Hoài Linh có màn tái xuất khán giả Hà Nội trong chương trình “Xuân phát tài”. Nam danh hài có tiểu phẩm quen thuộc với các đồng nghiệp thân thiết như: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Hoàng Sơn,…

Dù xuất hiện một cách tươi tắn, vui vẻ, khán giả vẫn nhận ra sự thay đổi ngoại hình của NS Hoài Linh. Qua đó, nam danh hài dường như đã tụt đi vài cân, thân hình và gương mặt gầy gò thấy rõ. Nam nghệ sĩ khiến các fan vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe.

Có thể thấy 2 năm qua, Hoài Linh thay đổi ngoại hình thấy rõ. Nam nghệ sĩ trở nên gầy gồ, ốm yếu và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Nhiều người cho rằng do Hoài Linh đã phải trả qua loạt biến cố lớn trong đời. Từ vướng ồn ào từ thiện cho tới một số đồng nghiệp thân thiết là NS Chí Tài, Phi Nhung và bố ruột của mình qua đời.

Đến nay, Hoài Linh dường như đã ổn định tâm trạng và nhận lịch đi diễn nhiều hơn. Mong rằng nam nghệ sĩ có thể quay trở lại showbiz và cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà sau những ồn ào.

 

Vừa được cầu hôn, Sam đã để lộ kế hoạch sinh con khiến dân tình bất ngờ

(Techz.vn) Sam trở thành tâm điểm sau khi công khai được cầu hôn.