Thương Tín bị chỉ trích ‘giả nghèo giả khổ’, Trịnh Kim Chi có tuyên bố đầy thẳng thắn gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 11:30:32(GMT+7)
Thương Tín bị chỉ trích ‘giả nghèo giả khổ’, Trịnh Kim Chi có tuyên bố đầy thẳng thắn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) NSƯT Trịnh Kim Chi đã công khai nói về Thương Tín giữa lúc nam diễn viên bị cho là “giả tạo”, than nghèo kể khổ để lấy long thương người khác suốt thời gian qua.

Thời gian qua, ồn ào về Thương Tín cạn tiền, vợ con bỏ đi nhận về sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Đến nay, rất nhiều ý kiến trái chiều và ngày càng không thông cảm cho nam diễn viên. Họ còn cho rằng Thương Tín đã “ăn tiêu” hết số tiền 800 triệu mà mạnh thường quân cả nước ủng hộ từ hồi đầu năm.

Một bộ phận khan giả còn nghi vấn rằng số tiền 264 triệu đồng mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng trích ra để mua bảo hiểm cho con gái nam diễn viên “Biệt Động Sài Gòn” hồi đầu năm có lẽ cũng đã hết sạch.

Về phía Thương Tín, ông khẳng định bản than không hề biết số tiền đó “mặt mũi” ra sao, phủ nhận chuyện rút ra tiêu xài như nhiều người đồn đoán.

Trước những tin đồn bất lợi cho nghệ sĩ Thương Tín, Trịnh Kim Chi cũng đã chủ động lên tiếng, giải thích về khoản tiền này. Qua đó cô cho biết, trong số 800 triệu mà mạnh thường quân ủng hộ thì cô đã đứng ra mua bảo hiểm 12 năm cho con gái Thương Tín với trị giá 264 triệu đồng từ hồi tháng 3. Hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ đã được nữ diễn viên bàn giao cho vợ con Thương Tín ngay thời điểm đó.

Ban đàu, chị định nộp toàn bộ số tiền này nhưng công ty bảo hiểm quy định đóng từng năm, không được đóng hết trong một lần. Vì thế, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã thống nhất vợi vợ chồng Thương Tín lập tầi khoản ngân hàng để gửi tiền. Toàn bộ số tiền sẽ được dung để đóng bảo hiểm con gái Thương Tín hang năm, cho tới khi cô bé 18 tuổi.

Trước những ồn ào, Trịnh Kim Chi khẳng định: “Hiện tại, vợ anh Thương Tín giữ hợp đồng bảo hiểm của con gái, chứ tôi không giữ. Khi giao hợp đồng bảo hiểm, tôi quay cả video clip đàng hoàng để thông báo với mạnh thường quân".

Nữ nghệ sỹ cũng tiết lộ thêm sẽ đích thân đòi lại tiền nếu Thương Tín sử dụng sai mục đích: "Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng tháng để đóng học phí cho con. Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa tiền với điều kiện, họ ghi giấy cam kết, hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi. Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín, tôi thấy lo cho tương lai của bé nên cũng đã thông báo với mạnh thường quân và cả vợ chồng anh ấy là, xin phép trích ra một phần để mua bảo hiểm cho con gái anh.

Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân. Tôi cũng đã nói thẳng với vợ chồng anh Thương Tín như thế. Tôi không muốn có lỗi với mạnh thường quân. Trong nay mai tôi sẽ giao tiền cho vợ chồng anh Thương Tín".

Trước đó khi nói về việc vợ con rời đi trong khi bản thân thiếu thốn không một xu dính túi, Thương Tín bồi hồi:

"Thì cũng đúng thôi, mình sống như thế này vợ con sao chịu nổi, bế tắc quá. Điều đó mình không trách được, tôi từng nói đây là lỗi của tôi, người đàn ông trong gia đình nhưng không làm chủ được, không giải quyết được vấn đề công ăn việc làm... thì người ta phải đi thôi, chả trách móc gì ai.

Mình chỉ buồn cho thân phận của mình, khổ quá, quá nhiều bế tắc rồi dịch bệnh,... Đành chịu đựng được bao nhiêu ngày thì chịu thôi, chứ không hy vọng gì nữa".

 

Vừa báo ‘tin vui’ lớn, Trấn Thành lại hạnh phúc công bố ‘con cưng’ sau thời gian dài giấu kín

(Techz.vn) Trấn Thành hạnh phúc khoe “con cưng” của mình sau thời gian dài giấu kín. Khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất