Giải trí

Phản ứng trái ngược Trấn Thành, Thủy Tiên khi có kết quả điều tra từ thiện, hành động gây xôn xao

Phản ứng trái ngược Trấn Thành, Thủy Tiên khi có kết quả điều tra từ thiện, hành động gây xôn xao

Chiều ngày 28/12 vừa qua, Bộ Công an đã tổ chức cuộc họp báo và có những chia sẻ ban đầu về việc điều tra quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ khác. Qua đó, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát HÌnh sự - Bộ Công An cho biết lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh.

Ngay sau khi kết quả điều tra ban đầu được thông báo rộng rãi, công chúng liên tục chú ý đến phản ứng của các nghệ sĩ có liên quan đến ồn ào lần này.

Qua đó, sau khi có thông tin và kết quả xác minh từ thiện, phía ca sĩ Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng zã hội. Fanpage FC Tủy Tiên chia sẻ lại nội dung câu nói của Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm và cuối bài kèm 1 dòng chia sẻ ngắn: “Vậy là ngân hàng không hề có 320 tỷ như giác mơ”.

Fanpage FC Thủy Tiên còn đăng tải lại video của đài truyền hình VTV về kết quả từ thiện như một lời minh chứng “hung hồn” về những nghi ngờ nữ ca sĩ không minh bạch, ăn chặn.

Trái ngược với Thủy Tiên, Trấn Thành dường như vẫn vui vẻ với công việc, khá bình thản và không quá bận tâm với những ý kiến trái chiều.

Vào trưa hôm qua (31/12), anh vẫn vui vẻ khoe ảnh đi quay chương trình mới với nam diễn viên Tuấn Trần và nữ diễn viên Kathy Nguyễn.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng lên tiếng và là sao Việt đầu tiên đăng tải sao kê ngân hàng để chứng minh số tiền 9,6 tỷ đồng anh quyên góp năm ngoái, khẳng định bản thân không hề ăn chặn một đồng nào, thậm chí còn bỏ ra số tiền gần 1 tỷ đồng giúp đỡ bà con miền Trung.

Bên cạnh đó, Hoài Linh vẫn “ở ẩn” trên mọi phương diện dù đã được “minh oan” trước đó. Đến nay, rất khó để xác định thời gian nam danh hài xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình.

Hiện, Viện kiểm sát đang xác minh thêm 1 số nội dung, thời hạn xác minh đến ngày 15/1/2022 sẽ có kết quả cuối cùng về việc từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ. Người dân đang vô cùng quan tâm và theo dõi vụ việc này.

 

CĐM 'quay xe' bênh vực Thủy Tiên sau khi C02 thông tin kết quả điều tra, bà Phương Hằng bị 'réo tên'

(Techz.vn) Sau khi Bộ Công an có những thông tin mới về việc điều tra từ thiện các nghệ sĩ, CĐM bất ngờ lần lượt “quay xe”, có thái độ khác với các nghệ sĩ vướng ồn ào.