Giải trí

Dừng dẫn Thời Sự 19h, hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh trong vai trò mới khiến CĐM phát sốt

Dừng dẫn Thời Sự 19h, hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh trong vai trò mới khiến CĐM phát sốt

Những ngày qua, thông tin BTV Hoài Anh chia tay vai trò người dẫn chương trình của Thời Sự 19H nhận được nhiều sự chú ý lớn và khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

BTV Hoài Anh cho biết dù thôi dẫn bản tin thời sự nhưng cô vẫn ở VTV và sẽ lên sóng trong các chương trình khác của Đài truyền hình Việt Nam. Theo đó, từ tháng 11/2022, cô sẽ chuyển sang Ban Văn Nghệ của VTV.

Dù tiếc nuối khi Hoài Anh không còn ở cương vị cũ, nhưng khán giả cũng không còn buồn lâu và đã có thể nhìn thấy nữ MC ở vai trò mới.

Tối ngày 28/12 vừa qua, Hoài Anh đã chính “cầm trịch” chương trình truyền hình trực tiếp kỉ niệm 550 danh xưng Quảng Nam của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là chương trình đầu tiên mà nữ MC/BTV kỳ cựu của VTV lên sóng sau khi ngưng dẫn Thời Sự 19h.

Hình ảnh của nữ MC lập tức gây sốt MXH. Vẫn gây ấn tượng với lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói như “nuốt mic”, nhan sắc vẫn mãi là “trường tồn với thời gian”.

Nhưng điều khiến khán giả vui mừng hơn là với chương trình này, Hoài Anh có thể nở nụ cười tự nhiên hơn, không phải lúc nào cũng giữ thần thái nghiêm nghị, trang trọng khi dẫn bản tin Thời sự như trước.

Hoài Anh là BTV/MC kỳ cựu và có tiếng tại VTV. Cô được khán giả biết đến với chương trình chính luận tại đài, đặc biệt là Thời Sự 19H.

Năm 2007, cô về đầu quân tại VTV9 và 1 năm sau đó chuyển ra Hà Nội công tác tại VTV1 và VTV4. Nữ MC chiếm được cảm tình từ khán giả bởi giọng nói truyền cảm, ngoại hình xinh đẹp và lối dẫn dắt chuyên nghiệp, duyên dáng.

 

CĐM 'quay xe' bênh vực Thủy Tiên sau khi C02 thông tin kết quả điều tra, bà Phương Hằng bị 'réo tên'

(Techz.vn) Sau khi Bộ Công an có những thông tin mới về việc điều tra từ thiện các nghệ sĩ, CĐM bất ngờ lần lượt “quay xe”, có thái độ khác với các nghệ sĩ vướng ồn ào.