Mr.Đàm nổi giận đăng đàn khi Dương Triệu Vũ bị tiếp viên dọa đánh: ‘Mặt em sẽ không còn nguyên vẹn!’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 15:00:08(GMT+7)
Mr.Đàm nổi giận đăng đàn khi Dương Triệu Vũ bị tiếp viên dọa đánh: ‘Mặt em sẽ không còn nguyên vẹn!’

(Techz.vn) Khi biết được đàn em thân thiết Dương Triệu Vũ bị một tiếp viên trưởng tỏ thái độ côn đồ và bị dọa đánh, Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc lên tiếng cảnh báo nam tiếp viên trên.

Tối ngày hôm qua (8/12), nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng đàn đòi sự công bằng cho bản thân khi bị đối xử tệ trên chuyến bay cùng với Bảo Anh tại một hãng hàng không lớn.

Anh cho biết nguyên nhân bắt đầu từ khâu đặt vé: “Hôm nay trên chuyến bay về từ Nha Trang, bên đặt vé đã làm sai vé của tôi, 4 vé C (PV: hạng ghế thương gia) đã thành 2 vé Economy (PV: hạng ghế phổ thông) và 2 vé C".

Nam ca sĩ cho biết bản thân cũng chấp nhận lỗi sai sót này và ngồi hàng ghế phổ thông vì cũng bay nhiều quan rồi. Khi máy bay đáp đến nơi, Dương Triệu Vũ có giúp Bảo Anh và một người em xách hành lý xuống máy bay.

Sự việc nghiêm trọng bắt đầu xảy ra khi Dương Triệu Vũ bị một tiếp viên chặn lại làm khó và có thái độ không chừng mực: "Sau khi hai khách hàng đầu bước xuống, tôi kéo vali thì bạn tiếp viên cao ráo mang khẩu trang nói tôi với một thái độ rất ư là "không phải tiếp viên" rằng: "Xích ra cho phía sau qua trước! Anh bay hạng E phải không?" Trời, tôi bị hỏi cung như một tội phạm, nhưng để được êm xuôi và hiểu luật nên tôi năn nỉ: "Bạn cho tôi đi chung vì tôi xách vali giúp hai người bạn ngồi trên khoang C". Bạn ấy một lần nữa phán một câu "Xích ra! Cho phía sau ra trước!". Mà phía sau là ai? Là hai đứa em tôi".

Tường thuật về đoạn kết cho sự việc trên, Dương Triệu Vũ gọi thái độ của nam tiếp viên trên là côn đồ: "Đứa em tôi bức xúc quá đến chất vấn thì bạn ấy với tinh thần rất thách thức: "Ok đi kiện đi!" và chặn luôn đường đứa em của tôi như muốn đánh nhau. Tôi bay gần 3 triệu dặm trong cuộc đời mình, gặp rất nhiều tiếp viên nhưng bạn này là trường hợp đầu tiên tôi thấy bạn ấy đã có sự thách thức từ ban đầu và muốn tỏ ra quyền lực, bạn ấy cần phải đi học lại, thái độ đó không chuyên nghiệp và côn đồ. Tội này càng nặng khi bạn này theo tôi tìm hiểu là một tiếp viên trưởng".

Sau sự việc trên, Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể đứng nhìn mà để lại bình luận vô cùng giận dữ: “Nếu đúng như những gì Vũ nói thì hãng hàng không này cần phải xem lại đạo đức và tư cách của bạn này! Trong lúc hàng không đang gặp khó khăn trong ngành nghề thì phải biết ý thức một chút chứ em gì ơi!? Hay là đã leo lên được vị trí tiếp viên trưởng, trong ngày hôm đó lại quên mất bài học cơ bản là khách hàng mới chính là người trả lương cho bạn!? Bình tĩnh lại em! Và đừng vội thách thức bất kỳ ai! Vì có ngày em sẽ gặp một đối tượng mạnh mẽ hơn và mặt em cũng không còn nguyên vẹn vẻ đẹp nhìn thông minh và lịch lãm như vậy!".

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ cũng để lại một bình luận vô cùng ngắn gọn mà sâu cay: “Mình có đọc một câu thế này: Thái độ, chứ không phải năng lực, sẽ quyết định độ cao của bạn”.

Hiện tại phía nam ca sĩ vẫn chưa cập nhật tiếp về diễn biến sau đó ở chuyện hãng hàng không có động thái gì không. Dương Triệu Vũ cũng xóa bài đăng này trên trang cá nhân. Nhưng hi vọng rằng sớm hay muộn, "khách hàng là thượng đế", ngành dịch vụ như phía hãng trên nên có hành động xử lý văn minh nhất.

 

Midu nói một câu ‘phũ phàng’ với tình cũ, vô tình tiết lộ chuyện hẹn hò với Chi Dân?

(Techz.vn) Midu mới đây đã có những lời vô cùng “phũ phàng” với tình cũ Phan Thành, cũng như hé lộ chuyện tình cảm hiện tại với Chi Dân khiến khán giả bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất