Nóng: Người dân nộp đơn kiến nghị, bức xúc vì biệt thự của Thủy Tiên phá vỡ quy hoạch chung

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 20:45:35(GMT+7)
Nóng: Người dân nộp đơn kiến nghị, bức xúc vì biệt thự của Thủy Tiên phá vỡ quy hoạch chung

(Techz.vn) Không còn là tin đồn, người dân đã nộp đơn kiến nghị vì cho rằng căn nhà của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh phá vỡ quy hoạch chung của khu biệt thự.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh bị hàng xóm nộp đơn kiến nghị vụ xây lại nhà nhưng phá vỡ quy hoạch chung. Theo một bài đăng được lan truyền, vợ chồng nữ ca sĩ khiến người dân xung quanh bức xúc khi phá vỡ kiến trúc chung của toàn khu vực trong quá trình xây dựng, sửa sang căn biệt thự. Chưa dừng lại ở đó, nội dung bài viết còn tố cáo thái độ của cặp đôi đối với mọi người khi có ý kiến góp ý.

Trả lời Thanh Niên, ông N. cho biết là người nộp đơn kiến nghị đối với vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Ông N. cho biết sau khi tiếp nhận đơn, bên cơ quan chức năng đã tổ chức buổi làm việc lần 1 hồi tháng 12.2021 nhưng chưa thể xử lý. “Thời điểm đó không có sự tham gia của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh mà chỉ có có mặt người nộp đơn. Hiện nay bên quận chỉ mới ghi nhận sự việc. Chúng tôi có biên bản làm việc của lần tiếp nhận đó”, ông N. nói.

Theo biên bản được ông N. cung cấp, sau khi nộp đơn kiến nghị về việc UBND quận 7 (TP.HCM) cấp giấy phép xây dựng cho căn nhà của vợ chồng Thủy Tiên làm phá vỡ quy hoạch biệt thự song lập Nam Phú và kết cấu chung nguyên khối, ông N. đã có buổi làm việc tại trụ sở ban tiếp dân của quận vào ngày 2.12.2021.

Ông N. cũng đưa ra một số ý kiến như: Giấy phép xây dựng cấp cho căn nhà nói trên không thể hiện khoảng lùi phía Nam, nhưng hiện trạng có khoảng lùi 1m; Kết cấu vật liệu xây dựng cho công trình nói trên là không đúng theo bản vẽ của giấy phép xây dựng được cấp; Trong quá trình kiểm tra, nếu phát sinh sai phạm của chủ đầu tư công trình thì đề nghị UBND quận 7 sử dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời là đình chỉ thi công công trình; Đề nghị UBND quận 7 xem xét lại thiết kế công trình, có những điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo quy hoạch kiến trúc đô thị toàn khu Nam Phú - Nam Long, đem lại sự bình yên, an toàn cho cuộc sống cư dân…

Sau khi tiếp xúc với ông N. và phòng Quản lý đô thị, Ban tiếp công dân ghi nhận lại các nội dung và sẽ báo cáo lãnh đạo UBND quận, chỉ đạo phòng ban chuyên môn tham mưu văn bản phúc đáp cho công dân theo quy định.

Đến nay, phía Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Techz sẽ cập nhật diễn biến nhanh nhất tời độc giả.

 

Xuất hiện ảnh Lệ Quyên ‘nằm chung’ với Lâm Bảo Châu, tình trẻ lộ ‘điểm vàng’ cơ thể gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đăng story chia sẻ hình ảnh của ‘con cưng’, Lệ Quyên vẫn không quên khoe khéo cánh tay và cơ đùi rắn rỏi của tình trẻ kém 12 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất