Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, có tuyên bố khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/01/2022 11:30:18(GMT+7)
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo gọi tên ông Đặng Lê Nguyên Vũ, có tuyên bố khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “đích thân” nhắc tới ông Đặng Lê Nguyên Vũ đầy trìu mến, nhưng lại có tuyên bố khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Nếu nhắc tới những “người đàn bà thép” trên thương trường ở Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ tới ngay cái tên Lê Hoàng Diệp Thảo (SN 1973), hiện tại là CEO King Coffee.

Sau cuộc ly hôn chấn động với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, thời gian gần đây dường như bà đã cởi mở hơn rất nhiều và liên tục gây ấn tượng mạnh trên MXH khi giao lưu với nhiều người, đồng thời thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc trẻ trung tuổi 48.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bất ngờ nhắc lại chuyện cũ, đặc biệt là tên chồng cũ – ông Đặng Lê Nguyên Vũ thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Sau khi ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành người phụ nữ “độc thân” và đầy quyền lực trên thương trường Việt Nam. Không chọn cách sống bình yên, vợ cũ “vua cà phê” tự ví bản thân “tự lập, tự chủ và giống như dòng nước chảy xiết, không bao giờ chap nhận bị đánh bại”.

Dẫu vậy, khi nhắc về cuộc hôn nhân cũ, bà vẫn cho rằng bản thân đã trả “một cái giá không thể chấp nhận”. Đặc biệt, bà Thảo còn nhắc đến người chồng cũ một cách trìu mến.

“Càng ngẫm về điều đó, tôi càng cảm thấy quyết định cống hiến với tư cách vợ của anh Vũ đã khiến bản thân phải trả một cái giá không thể chấp nhận được, một cái giá tôi không bao giờ muốn đánh đổi nữa. Dù là một người phụ nữ truyền thống nhưng tôi không hề yếu đuối. Tôi không cho phép bản thân trở thành một quân tốt thí trên bàn cờ của một người đàn ông, để rồi bị hy sinh một cách tùy hứng. Đã đến lúc chứng tỏ sức mạnh của phái nữ. Tuy quân Hậu được sử dụng để bảo vệ quân Vua nhưng đó cũng là quân mạnh nhất trên bàn cờ”.

Lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải bất ngờ trước sự mạnh mẽ của bà và phải công nhận rằng, bà đang gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian qua.

Trước đó, Ngày 22/12 vừa qua, tại Văn phòng King Coffee (TP.HCM) dã diễn ra sự kiện công bố và đón nhận kỷ lục Thế giới về cà phê Robusta của Việt Nam. Đây cũng chính là thành quả sau gần 3 tháng làm việc miệt mài để thống nhất bộ hồ sơ và tiêu chí của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO của TNI King Coffee.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết: “Đây có thể xem là sự kiện đặc biệt nhất của ngành cà phê Việt Nam. Hạt cà phê Robusta Việt Nam được công nhận Kỷ lục Thế giới - đó là tài sản của Quốc gia, thuộc về Quốc gia và toàn người dân Việt Nam".

 

Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, ngậm ngùi tiết lộ con người thật của cố ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất