Giải trí

Hình ảnh Hồ Văn Cường đi diễn tại Hà Nội gây sốt, thái độ nam ca sĩ sau thị phi khiến CĐM ngỡ ngàng

Hình ảnh Hồ Văn Cường đi diễn tại Hà Nội gây sốt, thái độ nam ca sĩ sau thị phi khiến CĐM ngỡ ngàng

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường đang dần trở lại showbiz Việt. Nam ca sĩ được Ngọc Sơn nhận làm học trò, cùng Bầu Thụy hậu thuẫn trên con đường nghệ thuật. Nam danh ca xem con nuôi Phi Nhung như một người cháu trong gia đình, tận tình dạy dỗ. chỉ bảo.

Không chỉ giảng dạy thanh nhạc cho Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn còn kết hợp với Bầu Thụy tổ chức các sự kiện âm nhạc, giúp nam ca sĩ dễ dàng trên con đường hoạt động âm nhạc hơn.

Mới đây nhất, trên trang fanpage đăng tải loạt ảnh nam ca sĩ đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị show diễn sắp tới. Vừa đến sân bay, giọng ca nhí sinh năm 2003 được FC đón chào nồng nhiệt, tặng hoa và cười vui vẻ khi chụp ảnh cùng mọi người. "Cậu út đã ra đến Hà Nội rồi nhé cả nhà", đại diện viết.

Có thể thấy, nam ca sĩ trẻ nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt từ người hâm mộ. FC miền bắc của nam ca sĩ đều đeo khẩu trang màu xanh như màu biểu tượng của Hồ Văn Cường, tặng hoa và chụp ảnh kỉ niệm.

Cho đến hiện tại, nam ca sĩ hoạt động tự do và không có công ty quản lý nào. Đại diện FC Hồ Văn Cường chia sẻ: “FC cũng xin đính chính thông tin, Hồ Văn Cường hiện tại là 1 ca sĩ tự do, không lệ thuộc vào bất kì công ty nào như các thông tin sai lệch trên truyền thông. Mong mọi người lưu ý, Hồ Văn Cường chưa có bất kì tài khoản mạng xã hội nào, tất cả các tài khoản mang tên Hồ Văn Cường là giả mạo”.

Trước đó, FC Hồ Văn Cường đã tổ chức buổi tiệc rất chu đáo tại một nhà hàng rộng rãi, số lượng người tham gia đông hơn dự kiến. Họ cùng mặc áo đồng phục màu xanh chuối đặc trưng, chuẩn bị nhiều hoa, quà đến thần tượng.

Sau khi sự kiện kết thúc thành công, tốt đẹp đại diện FC Hồ Văn Cường chia sẻ: "Một buổi gặp gỡ cuối năm số lượng người vượt xa dự kiến và thành công hơn cả kỳ vọng. Cảm ơn cả nhà đã dành tình cảm lớn lao và đáng trân trọng cho thằng bé. Hôm nay, bản thân quản trị viên đã mấy lần phải nén và quay mặt đi cố giấu giọt nước mắt. Phần vì mừng cho cháu nó, phần vì cảm động khi chứng kiến tấm lòng của cả nhà yêu thương đong đầy!".

 

Lệ Quyên ‘vén màn’ mối quan hệ thật với con riêng chồng cũ Đức Huy, nói 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Lệ Quyên thể hiện thái độ thật với con trai riêng của chồng cũ Đức Huy, nói 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng.