Bộ Công an xác minh không chiếm đoạt từ thiện, phía Thủy Tiên lên tiếng cứng rắn gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/01/2022 23:55:09(GMT+7)
Bộ Công an xác minh không chiếm đoạt từ thiện, phía Thủy Tiên lên tiếng cứng rắn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Phía Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng sau thời gian dài vướng lùm xùm từ thiện, bị chỉ trích rất nhiều,

Sau quá trình điều tra xác minh, vào ngày 23/1, nguồn tin của phóng viên cho hay, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ngay sau quyết định này, phía Thuỷ Tiên đã chính thức đăng tải bài viết lên tiếng làm rõ sự việc với khán giả trên trang cá nhân. Cụ thể, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên, người đại diện đăng tải bài viết thông báo kết quả điều tra vấn đề kêu gọi từ thiện mùa lũ năm 2020 của nữ ca sĩ.

Đồng thời, phía Thuỷ Tiên cho hay theo thông tin nắm được, Thuỷ Tiên cùng các nghệ sĩ được đề cập trong lùm xùm từ thiện đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công an và sẽ có thông báo rộng rãi.

Nguyên văn bài viết từ phía FC Thuỷ Tiên:

KẾT QUẢ ĐIỀU TRA VẤN ĐỀ KÊU GỌI TỪ THIỆN HỖ TRỢ MIỀN TRUNG MÙA LŨ 2020.

“Theo vnexpress: Từ tháng 5/2021, C02 nhận phản ánh việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp.

Sau khi xác minh, C02 xác định các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Theo thông tin ad nắm được, chị Tiên cùng các cô chú, anh chị nghệ sỹ được đề cập cũng đã nhận được kết luận điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công An và sẽ có thông cáo rộng rãi. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020, Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền từ thiện lên tới hơn 177 tỷ đồng.

Sau khi bị một nữ đại gia tố không minh bạch trong việc kêu gọi tiền quyên góp, vào ngày 17/9/2021, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh sao kê tài khoản và công khai ra trước công chúng để chứng minh sự trong sạch.

 

Ngọc Trinh vô tư thả rông vòng 1, CĐM ‘đỏ mặt’ khi nhìn thấy toàn bộ điểm nhạy cảm

(Techz.vn) Ngọc Trinh lại khiến nhiều người phải ‘đỏ mặt’ khi vô tư thả rông toàn bộ vòng 1 trước ống kính, lộ điểm nhạy cảm con gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất