Mặc bạn thân Trấn Thành chửi ‘đàn bà’, Dũng Taylor tiếp tục tiết lộ bí mật của cố nghệ sĩ Chí Tài

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2021 10:45:16(GMT+7)
Mặc bạn thân Trấn Thành chửi ‘đàn bà’, Dũng Taylor tiếp tục tiết lộ bí mật của cố nghệ sĩ Chí Tài

(Techz.vn) Dũng Taylor được cho là biết rất nhiều bí mật của các nghệ sĩ Việt, trong đó có cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, thông tin Hùng Sùi – người có mối quan hệ vô cùng mật thiết với loạt ngôi sao hải ngoại đình đám, điển hình là Chí Tài, Hoài Linh, MC Kỳ Duyên, Bằng Kiều, Như Quỳnh,… qua đời khiến loạt sao Việt bàng hoàng.

Được biết, Hùng Sùi được nhiều sao Việt yêu mến, là người chuyên chở các nghệ sĩ ra phi trường ở hải ngoại. MC Kỳ Duyên tiết lộ: “Là một người bạn thân thương của giói nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa “chính thức” bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại”.

Đặc biệt, Hùng Sùi có mối quan hệ thân thiết với Chí Tài. Cách đây ít giờ, Dũng Taylor cũng đăng status, tiết lộ bí mật của Chí Tài và Hùng Sùi. Ông xã ca sĩ Thu Phương viết: “Hai người bạn thân nhất của anh Hùng Sùi điều ra đi ở tuổi 62. Anh Tài và anh Quang có người lái xe đưa đón tiếp rồi. Hôm mình đi đón anh Tài về thì anh Hùng Sùi còn nói đùa: Chí Tài còn nợ anh một chuyến xe đi phi trường. Anh Tài sẽ sắp thanh toán món nợ này cho anh Hùng rồi".

Theo như lời tiết lộ của Dũng Taylor thì 2 bạn thân của Hùng Sùi, trong đó có Chí Tài đều qua đời ở tuổi 62. Thậm chí, ngày đón thi hài danh hài Chí Tài sang Mỹ, ông Hùng Sùi còn đùa rằng cố danh hài nợ ông 1 chuyến xe. Ai ngờ nghệ sĩ Chí Tài mới qua đời chưa đầy 1 tháng thì ông Hùng Sùi cũng theo bạn ra đi.

Câu chuyện Dũng Taylor đăng tải khiến nhiều người vô cùng xót thương. Dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Vbiz đón quá nhiều thông tin tang thương. Ai cũng phải thừa nhận rằng mấy tháng vừa qua là khoảng thời gian mất mát nhiều nhất cho làng nghệ thuật Việt.

Hai ngày qua, cư dân mạng cũng xôn xao về màn đáp trả qua lại giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương (Dũng Taylor) xung quanh việc chụp ảnh cận cảnh thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long. Sau khi bạn thân Trấn Thành có những lời chỉ trích gay gắt về phía mình, Dũng Taylor cũng đăng “tâm thư” dài và nêu rõ quan điểm trên trang cá nhân, trực tiếp nhắc đến nàng hậu.

Dũng Taylor cũng giải thích về hành động đăng ảnh cận thi hài của mình. Anh cho biết là do khác biệt văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ. “Văn hóa Mỹ nhà quàn mở nắp hòm cho bạn bè và thân nhân gặp mặt lần cuối là bình thường, ngoại trừ gia đình không muốn mở nắp hòm", anh chia sẻ.

Anh cũng nhấn mạnh sự mỉa mai đến Hoa hậu Thu Hoài: "Công dung ngôn hạnh của hoa hậu ao làng. Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "hoa hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng dẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. "Sân si, đố kỵ vốn là bản chất của con người, nhưng tạo nghiệp hoặc chửi với mục tiêu thì luật nhân quả trước sau sẽ đòi cả vốn lẫn lời. Không chấp với cái loại nhổ ra rồi lại!".

Hoa hậu Thu Hoài cũng có màn đáp trả “gay gắt” và mỉa mai chồng nữ ca sĩ Thu Phương: “Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó". Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Thu Hoài thu hút sự quan tâm phía khán giả.

 

Chi tiền tỷ cho Chí Tài, em tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ lý do không đưa linh cữu Vân Quang Long về nước

(Techz.vn) Dù chi tiền tỷ để đưa cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, em gái tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ lý do không thể đưa linh cữu của Vân Quang Long về Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất