Tin trưa 23/11: Trang Nemo quỳ xin lỗi bị hại, Trường ĐH giải thích lí do mời Hiền Hồ đến đêm nhạc

Linh Rin, 23/11/2022 11:45:23(GMT+7)
Tin trưa 23/11: Trang Nemo quỳ xin lỗi bị hại, Trường ĐH giải thích lí do mời Hiền Hồ đến đêm nhạc

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa trong ngày 23/11. Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi bị hại tại Tòa, bị hại đáp 1 câu ‘xanh rờn’. Trường ĐH mời Hiền Hồ diễn tại đêm nhạc chính thức gửi lời xin lỗi, giải thích lí do đằng sau

Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi bị hại tại Tòa, bị hại đáp 1 câu ‘xanh rờn’

Tại phiên tòa chiều nay, sau phần xét hỏi, HĐXX cho toà tạm ngừng để hội ý. Khoảng 14h25, HĐXX cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp nên cần xem xét thêm.

HĐXX cho rằng cần làm rõ hành vi gây thương tích, yêu cầu xử lý hình sự của bị hại Phạm Lệ Khanh, nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Sau khi HĐXX tuyên bố trả hồ sơ điều tra bổ sung, Trang Nemo đi tới nơi bị hại Phạm Lệ Khanh đứng rồi quỳ xuống xin lỗi nhưng bị hại Khanh không đồng ý và cho rằng đến giờ mới xin lỗi là quá muộn.

Xem chi tiết tại đây

Thông tin mới nhất về vụ Trang Nemo, tòa trả hồ sơ và điều tra bổ sung

Sau 5 ngày nghị án, vào chiều ngày 22/11, TAND Q.1 (TP.HCM) quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo).

Xem chi tiết tại đây

Trường ĐH mời Hiền Hồ diễn tại đêm nhạc chính thức gửi lời xin lỗi, giải thích lí do đằng sau

Mới đây, trả lời trên Infonet, đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã chính thức lên tiếng rõ hơn về sự việc. Nhà trường xin lỗi khi mời ca sĩ Hiền Hồ đến biểu diễn trong đêm hội ngày 19/11. Bên cạnh đó, đại diện trường cũng lý giải nguyên nhân huỷ hợp đồng với nữ ca sĩ là do nắm bắt ý kiến của sinh viên.

Xem chi tiết tại đây

Ngoại hình của Hoài Linh ra sao sau khi hoạt động nghệ thuật trở lại?

Mới đây Hoài Linh đã xuất hiện trong loạt ảnh mới được Dương Triệu Vũ đăng tải. Theo đó cả hai anh em đã có mặt để đưa mẹ sang Mỹ thăm người thân. Hoài Linh cũng có mặt tại sân bay, tuy nhiên mọi sự chú ý lại đổ dồn vào ngoại hình của nam danh hài.

Xem chi tiết tại đây

Hồng Đăng từng thú nhận 'Tôi chỉ mang tới áp lực cho vợ'

Anh Đào - vợ của Hồng Đăng không làm việc trong ngành giải trí. Vì vậy, để giữ sự riêng tư cho bà xã, từng có khoảng thời gian nam diễn viên hiếm khi chia sẻ thông tin hay chuyện riêng trong gia đình. Một trong những lần ít ỏi trước đây khi công khai nói về vợ trên trang cá nhân, Hồng Đăng từng thú nhận: 'Tôi chỉ mang tới áp lực cho vợ'.

Xem chi tiết tại đây

 

Em gái tỷ phú Cẩm Ly xuất hiện với ngoại hình khác lạ, thể hiện sự 'quyền lực' trong showbiz

(Techz.vn) Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, ‘em gái tỷ phú’ Cẩm Ly tái xuất với ngoại hình khác lạ, thể hiện sự quyền lực của bản thân khiến dân tình phải trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất