Trường ĐH mời Hiền Hồ diễn tại đêm nhạc chính thức gửi lời xin lỗi, giải thích lí do đằng sau

Linh Rin, 22/11/2022 17:15:20(GMT+7)
Trường ĐH mời Hiền Hồ diễn tại đêm nhạc chính thức gửi lời xin lỗi, giải thích lí do đằng sau

(Techz.vn) Trường Đại học mời Hiền Hồ diễn tại đêm nhạc chính thức có thông báo và giải thích về lí do mời nữ ca sĩ.

Những ngày qua, vụ việc nữ ca sĩ Hiền Hồ bị hủy lịch diễn ở đêm hội Chào tân sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Thông tin Hiền Hồ bị hủy lịch diễn được nhiều người ủng hộ. Nhiều khán giả cho rằng với những bê bối từng dính phải, nữ ca sĩ này không nên xuất hiện dày đặc ở các sự kiện âm nhạc, đặc biệt là một chương trình nghệ thuật tại trường học.

Mới đây, trả lời trên Infonet, đại diện trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã chính thức lên tiếng rõ hơn về sự việc. Nhà trường xin lỗi khi mời ca sĩ Hiền Hồ đến biểu diễn trong đêm hội ngày 19/11. Bên cạnh đó, đại diện trường cũng lý giải nguyên nhân huỷ hợp đồng với nữ ca sĩ là do nắm bắt ý kiến của sinh viên.

Cụ thể, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn (Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM) cho biết: "Thay mặt những người làm chương trình, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn sinh viên, đến những người quan tâm đến sự việc.

Khi mời Hiền Hồ, tôi nghĩ rằng nên cho Hiền Hồ được cơ hội để sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải vì chúng ta đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại.

Thế nhưng sau đó, qua nắm bắt nhà trường biết sinh viên tranh luận về việc mời ca sĩ Hiền Hồ nên đã cắt tiết mục của Hiền Hồ, đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những người từng bị tai tiếng".

Ca sĩ Hiền Hồ bước ra từ cuộc thi "Giọng hát Việt" với một loạt bài hit như "Gặp nhưng không ở lại", "Có như không có", "Đừng nói tôi điên", "Rồi người thương cũng hóa người dưng", "Em ngày xưa khác rồi"... Cô nhanh chóng trở thành "ngôi sao thần tượng" trong giới trẻ với hình ảnh ca sĩ cá tính, năng động, phong cách cùng cuộc sống sang chảnh thường xuyên check-in tại sân golf, đi xe sang, tràn ngập đồ hiệu xa xỉ...

Sự nghiệp ca hát đang rộng mở thì tháng 3/2022, nữ ca sĩ vướng vào bê bối đời tư và bị tẩy chay khi lộ những hình ảnh cùng một người đàn ông U60 đã có vợ con. Sau ở ẩn một thời gian cùng lời xin lỗi khán giả, mong muốn được "bao dung", Hiền Hồ mới quay trở lại gần đây.

 

Thông tin mới nhất về vụ Trang Nemo, tòa trả hồ sơ và điều tra bổ sung

(Techz.vn) Phiên tòa liên quan đến Trang ‘Nemo’ và đồng phạm có nhiều tình tiết mới phức tạp, nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất