Thông tin mới nhất về vụ Trang Nemo, tòa trả hồ sơ và điều tra bổ sung

Linh Rin, 22/11/2022 16:15:50(GMT+7)
Thông tin mới nhất về vụ Trang Nemo, tòa trả hồ sơ và điều tra bổ sung

(Techz.vn) Phiên tòa liên quan đến Trang ‘Nemo’ và đồng phạm có nhiều tình tiết mới phức tạp, nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Sau 5 ngày nghị án, vào chiều ngày 22/11, TAND Q.1 (TP.HCM) quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo).

Theo đó, 4 bị cáo đồng phạm bị đưa ra xét xử gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Theo HĐXX, phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Trong đó, có nội dung tòa yêu cầu làm rõ hành vi gây thương tích, và yêu cầu xử lý hình sự của bà Phạm Lệ Khanh đối với những người gây thương tích cho bà.

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm ngày 16.11, đại diện Viện KSND Q.1 đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương mức án 6 - 12 tháng tù; đề nghị bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12 - 18 tháng tù; bị cáo Nguyễn Phước Tuấn 9 - 15 tháng tù.

Theo cáo trạng, cả 5 bị cáo bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt tiền từ 5 - 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng - 2 năm. Và được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trong phiên tòa sơ thẩm, Trang cho biết mâu thuẫn với My vì phát hiện cô này lấy hình ảnh của mình để quảng cáo bán hàng. Trang yêu cầu My gỡ hình ảnh và đính chính thông tin. My sau đó hẹn đến cửa hàng của bị cáo để giải quyết. Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp thì Khanh xuất hiện, kéo My về.

Bị cáo thừa nhận có lỗi khi đã giật khẩu trang của chị Khanh và để cho nhân viên đánh nạn nhân. "Hai đứa mình đều có con, đều làm ăn kinh doanh buôn bán, các bạn nhân viên đều phải lo cho con nhỏ. Chúng ta hãy dùng thái độ dĩ hòa vi quý vì trong cuộc đời không ai không phạm sai lầm. Hôm nay, đứng trước tòa, tôi và bốn nhân viên của mình gửi đến chị Khanh lời xin lỗi chân thành, sâu sắc nhất", Trang nói.

Tuy nhiên, chị Khanh không chấp nhận lời xin lỗi của Trang, tiếp tục đề nghị tòa xử lý nghiêm.

 

Em gái tỷ phú Cẩm Ly xuất hiện với ngoại hình khác lạ, thể hiện sự 'quyền lực' trong showbiz

(Techz.vn) Hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, ‘em gái tỷ phú’ Cẩm Ly tái xuất với ngoại hình khác lạ, thể hiện sự quyền lực của bản thân khiến dân tình phải trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất