Mối quan hệ thân thiết của Diệp Lâm Anh với vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang

Linh Rin, 27/11/2022 13:00:41(GMT+7)
Mối quan hệ thân thiết của Diệp Lâm Anh với vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang

(Techz.vn) Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang được biết đến là bạn thân đã hơn chục năm nay, có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Vừa qua, sự việc Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe, đòi đưa con gái đi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tình huống nguy hiểm này khiến Diệp Lâm Anh và con gái phải cố thủ trong xe hơi, trong lúc sợ hãi, người mà cô nghĩ đến có thể giúp mình là vợ chồng Đàm Thu TrangCường Đô La. Ngay lúc sự việc xảy ra, vợ chồng bạn thân cũng tức tốc đến chỗ Diệp Lâm Anh để "cứu nguy" cho cô. Điều này khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ vì tình cảm của Diệp Lâm Anh và vợ chồng Đàm Thu Trang.

 

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang đều là thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Hai người kết bạn ngay tại ngôi nhà chung vốn rất nhiều drama, cạnh tranh của chương trình. Đến nay, thỉnh thoảng clip Đàm Thu Trang nói chuyện, giữ Diệp Lâm Anh ở lại khi cô bức xúc đòi xách vali rời khỏi nhà chung vẫn được cộng đồng mạng "đào mộ" lại khi nhắc đến tình bạn của hai người.

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, mỗi người có một định hướng riêng nhưng cặp bạn thân này vẫn gắn bó, không bao giờ vắng mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Trong đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La, Diệp Lâm Anh đáng ra đã xuất hiện với vai trò phù dâu nhưng cuối cùng lại bị "vỡ kế hoạch" do cô mang bầu. Sau khi lập gia đình, cặp bạn thân vẫn cùng với ông xã của mình thường tổ chức những chuyến đi chơi nhóm. Từ những buổi tiệc thân mật đến những sự kiện lớn của hai cô bạn thân đều có sự hiện diện của người còn lại.

Kể cả khi vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La vướng tin đồn thất thiệt, Diệp Lâm Anh không ngại tỏ rõ thái độ bênh vực bạn mình trước những đồn đoán dư luận.

Cường Đô La cũng dành sự ủng hộ cho tình bạn của bà xã và Diệp Lâm Anh. "Đại gia phố núi" sẵn sàng tạo nên một studio ngay trong gara chứa siêu xe của mình để hội bạn thân của vợ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 11 năm tình bạn.

Thời điểm dịch Covid-19, gia đình Cường Đô La cùng với Diệp Lâm Anh phối hợp chuẩn bị thực phẩm để cùng làm từ thiện. Diệp Lâm Anh còn đích thân mang trà sữa, đồ ăn sang "tiếp tế" tận nhà cho bạn thân.

Khi Diệp Lâm Anh gặp vấn đề trong hôn nhân, Đàm Thu Trang cũng là người bên cạnh chia sẻ. Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh đăng tải hình ảnh được bạn thân chở đi chơi bằng siêu xe khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Về ồn ào bị chồng cũ chặn đầu xe, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân đã bị chồng cũ chèn ép rất nhiều thời gian. Cô cho biết trước đây cô thường xuyên đưa con về nhà nội vào cuối tuần, tuy nhiên trong vòng một tháng trở lại đây tòa liên tục hoãn về việc ly hôn của cả hai. Điều này khiến người đẹp không muốn đưa con về nhà nội vì muốn để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, tuy nhiên chồng không hề muốn như vậy: "Không chịu thỏa thuận, không chịu bất cứ gì cả, để cho mọi thứ êm xuôi đi rồi như thế nào thì như. Mà một năm không ai yêu cầu, mình cũng tự đưa con về, cuối tuần thì thăm ông bà. Nhưng mà cách người ta đối xử với mình, mình cảm thấy nó bất công vô cùng luôn".

Diệp Lâm Anh cũng khẳng định chồng cũ cũng không hề chu cấp, hỗ trợ nuôi con suốt một năm qua. Trước những hành động đe dọa của chồng, cô nhấn mạnh thiếu gia Đức Phạm đang "không bình thường": "Lúc nãy bế con trong trường muốn lấy từ trên tay mình rất cương quyết luôn. Và mình cũng cương quyết để giữ lại con chứ không thể đưa về bên nhà, mình cũng không sợ đưa về bên nhà thì làm sao cả. Nhưng đây là một sự thiếu tôn trọng với một người mẹ đã sinh ra và chăm sóc hai con trong suốt một năm vừa rồi".

 

Thủy Tiên được Công Vinh và fan tổ chức sinh nhật, ngoại hình hiện tại gây lo lắng

(Techz.vn) Thủy Tiên bất ngờ được Công Vinh tổ chức sinh nhật, nhưng ngoại hình hiện tại khiến CĐM lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất