Động thái mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện 5,9 tỷ đồng

Linh Rin, 26/11/2022 20:30:09(GMT+7)
Động thái mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh sau khi bị khởi kiện 5,9 tỷ đồng

(Techz.vn) Đạo diễn Đức Thịnh chính thức có những động thái mới trên mạng xã hội sau khi bị khởi kiện số tiền 5,9 tỷ đồng.

Ngày 23/11, ông Jimmy Nghiêm Phạm - người đồng sở hữu Hãng phim Chánh Phương cùng đạo diễn Charlie Nguyễn - xác nhận gửi đơn kiện Công ty TNHH TP Entertainment của Đức ThịnhThanh Thúy lên TAND quận 1 (TP.HCM). Ông Jimmy Nghiêm Phạm cho biết đã nhận được thông báo về việc thụ lý vụ án từ Tòa án.

Công ty Chánh Phương kiện Công ty TP Entertainment với lý do “tranh chấp hợp đồng góp vốn” trong bộ phim Người cần quên phải nhớ ra mắt cuối năm 2020. Hãng phim Chánh Phương yêu cầu công ty của Đức Thịnh thanh toán số tiền hơn 5,9 tỷ đồng, bao gồm tiền góp vốn còn lại 4,4 tỷ đồng, tiền lãi vay phát sinh 585 triệu đồng và chi phí P&A hơn 840 triệu đồng.

Ngoài đơn kiện, Công ty Chánh Phương đã nộp các tài liệu, chứng cứ như hợp đồng góp vốn, hợp đồng vay, thông báo, sao kê…

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh đã có động thái đầu tiên kể từ khi xảy ra ồn ào với giám đốc hãng phim Chánh Phương.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ hình tổ ấm nhỏ của mình và dòng chú thích: “My family is my life. When you love something, you are always stronger. When you love, trust God, and do God's word, you don't have to fear anything, if it’s Satan. And you always feel peace in your soul (tạm dịch là Gia đình là cuộc sống của tôi. Khi bạn yêu một điều gì đó, bạn luôn mạnh mẽ hơn. Khi bạn yêu thương, tin tưởng Chúa, và làm theo lời Chúa, bạn không cần phải sợ bất cứ điều gì, nếu đó là Sa-tan. Và bạn luôn cảm thấy bình yên trong tâm hồn mình)".

Qua hành động này, một số khán giả cho rằng anh dường như không quá để tâm đến việc bị khởi kiện.

Trước đó, sau khi ồn ào xảy ra, nam diễn viên Đức Thịnh cho biết chưa muốn phát ngôn gì về vụ việc bởi đã ủy quyền cho luật sư làm việc. Khi có thông tin mới, đạo diễn chia sẻ sau và hiện tại anh bận rộn cho việc quay phim.

Khởi chiếu từ ngày 24/12/2020, Người cần quên phải nhớ đánh dấu cuộc hợp tác giữa đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. Tuy nhiên, khi ra rạp phim không được đón nhận và chỉ đạt doanh thu gần 1,9 tỷ đồng. Charlie Nguyễn từng cho biết Người cần quên phải nhớ lỗ tới 23 tỷ đồng.

Hãng phim Chánh Phương do đạo diễn Charlie Nguyễn thành lập. Đây là hãng phim đứng sau hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Để Mai tính, Bụi đời Chợ Lớn, Tèo em, Cưới ngay kẻo lỡ, Em chưa 18, Hồn papa da con gái...

Công ty TP Entertainment (Thiên Phúc) do Đức Thịnh làm giám đốc. Công ty sản xuất các phim như Siêu sao siêu ngố, Trạng Quỳnh, Ma Dai, Già gân mỹ nhân và găng tơ, Taxi em tên gì,...

 

Diện mạo khác lạ của Quyền Linh tại nước Mỹ, khiến ai cũng suýt không nhận ra!

(Techz.vn) Trước diện mạo có phần khác lạ của Quyền Linh, nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và lo lắng chon am nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất