Đen Vâu bất ngờ công khai nhắc đến Mỹ Tâm trong bài đăng của mình

Linh Rin, 21/11/2022 15:45:21(GMT+7)
Đen Vâu bất ngờ công khai nhắc đến Mỹ Tâm trong bài đăng của mình

(Techz.vn) Đen Vâu bất ngờ thu hút sự chú ý từ khán giả khi công khai nhắc đến Mỹ Tâm trong bài đăng của mình.

Cách đây ít giờ, Đen Vâu đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng Độ Mixi trong khung cảnh khá chill và yên bình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong 1 tấm ảnh, Đen Vâu bất ngờ nhắc đến Mỹ Tâm.

Theo đó, Đen Vâu viết: “Trong cuộc sống này có 2 điều bạn cần nhớ

1 là hằng đẳng thức đáng nhớ. 2 là Nhớ - Mỹ Tâm: Người yêu dấu biết bao ngày/ Nhớ anh nhưng em không sao nên lời/ Lang thang trong cơn mơ/ Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nỗi nhớ".

Ai cũng bất ngờ khi Đen Vâu công khai nhắc đến Mỹ Tâm với câu nói khá “tâm trạng”. Tuy nhiên, thực ra nam rapper chỉ đang trích dẫn lại lời bài hát Nhớ của Mỹ Tâm mà thôi.

Vừa qua, Đen Vâu đã chính thức phát hành full album đầu tay mang tên dongvui harmony. Dù không ra mắt 1 MV để quảng bá cho album, nam rapper công chiếu hẳng một video live performance dài đến 40 phút trên YouTube với đầy đủ 8 ca khúc.

Đen Vâu cũng đã có chia sẻ về album đầu tay: "Tôi học được nhiều lắm khi làm dự án này, nghe mọi người chơi nhạc và nói chuyện với nhau. Tôi hiểu được cách làm việc tập thể với rất nhiều người. Những khó khăn cũng là kinh nghiệm mà tôi có được, để làm sao sau này mọi người làm việc chung được thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe và thời gian nhất. Được học là quan trọng nhất, sau đó là được chơi nhạc. Nếu không lao vào làm, làm sao mình biết mọi thứ thú vị đến thế!".

 

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến ‘người giúp đỡ’ mình khi xưa, gửi lời tri ân đặc biệt

(Techz.vn) Hồ Văn Cường nhắc đến ‘người giúp đỡ’ mình khi xưa, gửi lời tri ân đặc biệt nhân dịp ngày 20/11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất