Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của cố ca sĩ Phi Nhung bên cạnh cháu ngoại

Linh Rin, 15/11/2022 18:30:25(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của cố ca sĩ Phi Nhung bên cạnh cháu ngoại

(Techz.vn) Khán giả không khỏi xúc động khi nhìn thấy khung ảnh hiếm hoi của cố ca sĩ Phi Nhung bên cạnh cháu ngoại.

Hơn một năm ra đi, ca sĩ Phi Nhung vẫn khiến nhiều khán giả tiếc thương mỗi khi nhắc đến. Đối với con gái ruột là Wendy Phạm, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh có liên quan đến mẹ. Mỗi dịp đặc biệt, Wendy Phạm đều đăng những hình ảnh của mẹ lên mạng xã hội như để tưởng nhớ hay chúc mừng.

Mới đây nhất, nhân ngày sinh nhật của con trai đầu lòng Nathan, Wendy Phạm đăng tải hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung bên nhóc tì được chụp vào năm 2017. Wendy Phạm nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật cục vàng của bà ngoại. Mẹ biết ngoại sẽ luôn bên cạnh và che chở cho con. Hãy tiếp tục làm bà tự hào về con nhé". Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi của cố nghệ sĩ Phi Nhung bên cháu trai khi còn sinh thời.

Khi còn sinh thời, Phi Nhung khá ít hình ảnh chụp với cháu trai. Thời điểm nữ ca sĩ mới ra đi, Wendy Phạm khiến khán giả xúc động khi đăng tải hình ảnh bà cháu gặp nhau tại sân bay. Nhóc ti vô cùng vui mừng khi nhìn thấy bà ngoại, còn chuẩn bị hoa tươi.

Khác với anh cả Nathan, con trai thứ 2 của Wendy Phạm lại chưa một lần được gặp Phi Nhung. Wendy Phạm từng xúc động chia sẻ: "Nicholai sẽ không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm và hôn em. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe".

Vừa qua, ngày 11/11 (theo giờ Mỹ) vừa qua, Wendy Phạm đã tổ chức đám cưới tại tư gia ở Mỹ. Dù không còn Phi Nhung bên cạnh, nhưng cô vẫn mong mẹ ruột chứng kiến thời khắc hạnh phúc, viên mãn bên gia đình của mình.

Dù Phi Nhung đã ra đi mãi mãi, nhưng hình ảnh về nữ ca sĩ có giọng hát trong trẻo cùng tâm hôn thiện lương vẫn mãi là những kí ức đẹp trong lòng người thân và khán giả.

 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhắc về những người yêu cũ, tiết lộ bí mật chuyện tình cảm quá khứ

(Techz.vn) Trong liveshow Love song – Love Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ bât ngờ về những người tình cũ của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất