Con gái Tăng Thanh Hà ngày càng lớn, ngoại hình khiến nhiều người bất ngờ

Linh Rin, 20/11/2022 22:45:24(GMT+7)
Con gái Tăng Thanh Hà ngày càng lớn, ngoại hình khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) Ái nữ nhà Tăng Thanh Hà ngày càng lớn phổng phao, có chiều cao ngang ngửa anh trai Richard dù kém tới 2 tuổi.

Mới đây, Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc cùng 2 con trang trí tổ ấm đón Giáng sinh. Trong ảnh, quý tử Richard và ái nữ Chloe hào hứng phụ mẹ treo món đồ cho cây thông Noel thêm rực rỡ.

Khiến dân mạng chú ý hơn cả là ngoại hình 2 nhóc tỳ nhà nữ diễn viên. Có thể thấy, dù kém anh trai 2 tuổi nhưng ái nữ của Tăng Thanh Hà đã cao lớn ngang ngửa.

Đây không phải lần đầu tiên Chloe cho thấy ngoại hình cao lớn ngang Richard. Trước đó, trong nhiều khoảnh khắc mẹ chia sẻ, cô bé khiến nhiều người ngỡ ngàng vì ngoại hình không kém anh cả trong nhà.

Richard và Chloe là 2 trái ngọt hôn nhân của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Các bé lần lượt chào đời vào năm 2015 và 2017.

Cả hai bé được cho là "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi sinh ra trong gia đình có tiềm lực kinh tế. Hà Tăng từng hé lộ Richard là cậu bé sống rất tình cảm, thương mẹ. Còn Chloe là một cô bé nữ tính, dịu dàng, ngoan ngoãn và ham học hỏi.

Cho tới hiện tại, "ngọc nữ" vẫn chưa chính thức công khai diện mạo các con, để các bé có được cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ.

 

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến ‘người giúp đỡ’ mình khi xưa, gửi lời tri ân đặc biệt

(Techz.vn) Hồ Văn Cường nhắc đến ‘người giúp đỡ’ mình khi xưa, gửi lời tri ân đặc biệt nhân dịp ngày 20/11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất