Ốc Thanh Vân xót xa, Tiến Luật, Cát Phượng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ NS Lê Quốc Nam

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/11/2021 15:30:10(GMT+7)
Ốc Thanh Vân xót xa, Tiến Luật, Cát Phượng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ NS Lê Quốc Nam

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt đã vô cùng xót xa và bàng hoàng khi nghệ sĩ Lê Quốc Nam thông báo tin tang sự của đồng nghiệp thân thiết.

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Lê Quốc Nam bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn bã, thông báo việc nghệ sĩ Bảo Giang đã qua đời.

“R.I.P. Nghệ Sĩ Bảo Giang đã lìa xa Cõi Thế lúc 7g Sáng nay Thứ 2 ngày 8/11/21 ( nhằm ngày Mùng 4 Tháng 10 Năm Tân Sửu ) Hỏa táng vào Sáng mai Thứ 3 Ngày9/11/21DL (mùng 5 tháng 10 AL Tân Sửu) tại Tân Hiệp Tiền Giang. Xin Thông báo cùng Bạn bè Ace Đồng nghiệp”, diễn viên Lê Quốc Nam cho biết.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt và khan giả đã không giấu nổi sự bàng hoàng khi nhận tin tang sự từ nam MC. Qua đó, diễn viên Tiến Luật, Cát Phượng, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận, Mỹ Uyên,… lần lượt gửi lời chia buồn và không thể tin rằng người đồng nghiệp của mình đã qua đời.

Được biết, nghệ sĩ Bảo Giang đã có thời gian dài chống trọi với bệnh gan siêu vi B. Đến những ngày cuối đời, vì dịch bệnh phức tạp, gia đình chỉ có thể chữa trị tại nhà. 2 tháng qua, bệnh ngày một nặng hơn và không thể cứu chữa.

Nghệ sĩ Bảo Giang tên thật là Nguyễn Hồng Hiệp, quê ở Tiền Giang. Con đường nghệ thuật của anh khá thăng trầm, bắt nguồn từ làm nghệ sĩ cải lương. Anh đứng trên sân khấu cải lương từ khi 13 tuổi, theo đoàn cải lương các tỉnh miền Tây.

Khi nghệ thuật cải lương có dấu hiệu đi xuống, cố NS chuyển hẳn sang nghệ sĩ hài và có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hồng Tơ, Duy Phương, Bảo Trí, Bắc Hải. Sự ra đi của nghệ sĩ Hồng Giang khiến cho đồng nghiệp vô cùng xót xa và đau đớn.

 

Tin nóng nhất 7/11: Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến sau khi bị phanh phui, Lan Ngọc thông báo 'tin vui'

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 7/11. Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến sau khi bà Nguyễn Phương Hằng đến tận nơi, bị Bộ Nội vụ gọi thẳng tên. Vụ từ thiện của Thủy Tiên, Trấn Thành im ắng, báo CAND tuyên bố 1 câu khiến CĐM sốt sắng lo có biến

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất