Đang bị điều tra từ thiện, rộ tin Thủy Tiên lại gặp ‘biến’ lớn, bị người dân ‘ồ ạt’ yêu cầu xử lý?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2021 20:45:25(GMT+7)
Đang bị điều tra từ thiện, rộ tin Thủy Tiên lại gặp ‘biến’ lớn, bị người dân ‘ồ ạt’ yêu cầu xử lý?

(Techz.vn) Thủy Tiên tiếp tục vướng ồn ào mới trong lúc đang bị điều tra vụ việc từ thiện khiến CĐM không khỏi hoang mang.

Thời gian qua sau lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên Công Vinh liên tục vướng ồn ào. Dù tốt hay xấu đều được cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ, bàn tán.

Mới đây nhất, căn biệt thự bạc tỷ của vợ chồng ca sĩ tiếp tục trở thành chủ đề “nóng”. Tại nhiều diễn đàn trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã chia sẻ lại: “Biệt thự của ca sĩ Thủy Tiên đang bị người dân yêu cầu xử lý khi phá hoại kết cấu nhà xây liền kề bên cạnh".

Dù chưa biết thực hư ra sao, nhiều dân mạng đã để lại bình luận vô cùng tiêu cực, chỉ trích nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng minh oan cho bà xã Công Vinh.

Được biết, biệt thự liền kề là những căn biệt thự được thiết kế xây dựng liền nhau với kết cấu cố định tạo thành một dãy nhà với kiểu dáng kiến trúc giống nhau. Biệt thự liền kề thường tạo thành một khu vực có những cư dân "có tiền" và có nhu cầu sống "sang chảnh". Thông thường khu vực này dành cho những đại gia hoặc có nhu cầu sở hữu nhiều nhà.

Vì vậy, khi sửa chữa, việc xây nhà ở những nơi này là vô cùng phức tạp, không phải "thích là được sửa". Những thông tin gần đây lan truyền về bà xã Công Vinh có thể gọi là vô căn cứ và không có độ chính xác cao.

Trước đó, căn biệt thự “bạc tỷ” của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã gặp hàng loạt sóng gió, có thể kể đến lời tố rằng Thủy Tiên đã xây mới biệt thự hoàn toàn với giá 80 tỷ đồng giữa lúc ồn ào không minh bạch từ thiện đang bủa vây.

“Đi từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”, Thủy Tiên từng phải lên tiếng phải phân trần.

Dù đã khẳng định rằng mình chỉ sửa chữa nhà cửa do đã bị nứt nghiêm trọng và đã lâu chưa được tu sửa, nhưng một bộ phận cư dân mạng đặt ra nhiều giả thiết và thắc mắc cho số tiền 80 tỷ "tin đồn" cùng căn biệt thự trắng vô cùng "khủng" đang được xây dựng.

 

Trường Giang công khai ‘con người thậ’t của Lan Ngọc, ‘bóc phốt’ cách đối xử với đàn anh gây xôn xao

(Techz.vn) Trường Giang công khai nói về con người thật của Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng khi nói về cách đối xử với đàn anh của nữ diễn viên lại có “thái độ” khác hẳn gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất