Bị công kích vì ‘nhận vơ’ thành tích cho ông xã đại gia, Vy Oanh đáp trả, đanh thép tung bằng chứng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 11:45:04(GMT+7)
Bị công kích vì ‘nhận vơ’ thành tích cho ông xã đại gia, Vy Oanh đáp trả, đanh thép tung bằng chứng

(Techz.vn) Bị công kích, nghi ngờ nói dối để “tang bốc” ông xã doanh nhân, Vy Oanh lập tức đáp trả, đanh thép tung ra bằng chứng.

Tối ngày 9/11 vừa qua, mạng xã hội rầm rộ thông tin Vy Oanh “nhận vơ” thành tích khủng, cụ thể là khoe ông xã doanh nhân là người “đầu tiên trên thế giới” dẫn nước biển nuôi tôm.

Ngay sau đó, một số cư dân mạng đã "search" từ khóa về công trình này trên google và kết quả ra một bài trên báo Nghệ An viết về một nông dân tên Hoàng Xuân Tin ở xã Quỳnh Bảng (Quỳnh Lưu) đã có sáng kiến dẫn nước biển về nuôi tôm từ năm 2011. Từ thông tin này, nhiều cư dân mạng cho rằng, Vy Oanh đã "nổ" khi khoe chồng là người đầu tiên trên thế giới hoàn thành công trình này.

Qua đó, Afamily cũng đã liên hệ với Vy Oanh để tìm hiểu thông tin này. Ngay lập tức, giọng ca “Đồng xanh” đã giải thích rằng mọi người đang hiểu lầm ý cô. Thực têm  công trình ông xã cô làm là ống nhựa HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm dài khoảng 5km. Ống nhựa này đường kính 1,6m khác với công nghệ dành cho đường ống nhỏ đơn giản. Công trình này cần vốn đầu tư rất lớn và công nghệ tiên tiến mới có thể làm được.

Bên cạnh đó, trước việc nữ đại gia nổi tiếng tuyên bố khởi kiện cô tội Cố ý chống phá Quỹ từ thiện của gia đình bà.

Vy Oanh cho biết cô vừa chủ động lên cơ quan điều tra làm việc. Nữ ca sĩ tiết lộ CEO sắp gánh chịu hậu quả do mình gây ra: “Vy Oanh vừa chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng đây, đôi khi không cần được mời mới lên, vui lắm. CEO đang cố trì hoãn việc mình phải đối mặt với những tội ác mình đã gây ra bằng cách bày ra các vấn đề mới nhằm đánh lạc hướng, làm phiền cơ quan điều tra thêm bận rộn. Các hành vi hiện tại của CEO chỉ để lôi kéo đám đông mù quáng và hù những ai không hiểu luật. Cả nhà mình lại cứ yên tâm nhé, đằng ấy có bao nhiêu luật sư, đằng này em cũng có từng ấy! Thôi em lại bận quây quần bên chồng con rồi, nhà chả có gì ngoài tiếng cười con trẻ và người chồng tâm lý! Yêu ghê"

 

Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Không hề vòng vo, Phương Thanh đã có những lời chia sẻ thẳng thắng về việc sao kê từ thiện ngay trên sóng truyền hình giữa lúc ồn ào từ thiện của một số nghệ sĩ đang lắng xuống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất