Giải trí

Diva Mỹ Linh nhận xét về giọng hát Trấn Thành tại Ca sĩ Mặt Nạ

Diva Mỹ Linh nhận xét về giọng hát Trấn Thành tại Ca sĩ Mặt Nạ

Tập 14 “Ca Sĩ Mặt Nạ” gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của Diva Mỹ Linh với vai trò cố vấn khách mời. Đứng trước giọng ca “lão làng” trong làng nhạc Việt, 3 cố vấn còn lại gồm Tóc Tiên, Trấn Thành, Đức Phúc khá "rén" mỗi khi cất giọng hay nhận xét về các nhân vật mascot.

Đáng chú ý, trong phần giao lưu với Tí Nâu, Trấn Thành đã cất giọng hát nhạc cổ điển. Ngay lập tức, nam danh hài đã bị Diva Mỹ Linh "chỉnh": "Nếu mà em định nói vài câu thế thì về nhà em phải luyện vài câu hát cho nó oách chứ chị thấy vừa rồi không giống hát".

Nhận xét của “đàn chị” khiến dàn cố vấn “đứng hình”. Đức Phúc thừa nhận: "Nãy giờ em không dám nói câu nào", ngay cả Ngô Kiến Huy cũng hài hước pha trò: "Em dẫn chương trình mà còn không dám nói phô mà". Trong khi đó, Tóc Tiên chia sẻ: "Tụi em lường trước được hết những tình huống sân khấu chỉ không lường trước được là hôm nay chị tới thôi".

Diva Mỹ Linh là một trong những ca sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam và là giảng viên thanh nhạc. Cùng với Hà Trần, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh được khán giả ưu ái gọi là một trong 4 Diva đương đại. Chính vì thế, sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Xuất hiện trong vai trò cố vấn khách mời tại tập 14, nữ ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Điều đầu tiên, Mỹ Linh rất vui và tràn đầy hứng khởi. Thấy The Masked Singer Vietnam tràn ngập tất cả mạng xã hội và các mặt báo, chỉ mong nhận được lời mời để được vào tham gia chương trình nhưng lại không muốn đeo mặt nạ…, và thế là may quá cầu được ước thấy”.

 

Phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi MXH rộ tin Sơn Tùng kết hôn với Hải Tú

(Techz.vn) Thiều Bảo Trâm có phản ứng mới sau khi MXH rầm rộ thông tin Sơn Tùng M-TP kết hôn với Hải Tú.