Giải trí

Cách xưng hô ‘kì lạ’ giữa Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột

Cách xưng hô ‘kì lạ’ giữa Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột

Sau hơn 3 năm giấu kín con trai, trong đêm nhạc The Portrait tối ngày 2/10, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên công khai danh tính con 3 tuổi - Polo Huỳnh trước công chúng và truyền thông. Ông hoàng nhạc Việt cho biết đây là thời điểm thích hợp để anh chia sẻ niềm hạnh phúc này. Ngay sau đó, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai mình trên mạng xã hội.

Trong suốt 3 năm qua, "ông hoàng nhạc Việt" từng nhiều lần làm thơ cho bé, bày tỏ tình thương cùng con trai nhưng phải giấu dưới danh xưng "người tình": "Trong 3 năm qua, ai đã từng đọc những bài thơ hay dòng trạng thái Hưng đăng lên Facebook để nói về 1 cuộc tình khó đoán nào đó! Hôm nay khai thiệt! Tất cả những chữ anh và em, ta và em là để ngụy trang thôi. Thật ra đó là viết cho 'em' Polo bởi 'anh' Ba Hưng đấy!".

Về phía con trai Đàm Vĩnh Hưng, mới đây, trên tài khoản Tiktok của Polo Huỳnh đã đăng tải đoạn clip quý tử nhà Đàm gọi ba bằng những cái tên độc đáo khiến ai nấy đều phải phì cười. Cụ thể, khi được hỏi người trong hình là ai, Polo Huỳnh hăng hái đáp: “Mr.Đàm”.

Tiếp theo đó, nhóc tỳ còn liên tục gọi Đàm Vĩnh Hưng với biệt danh “Đại ca” nhiều lần. Trong lúc nam ca sĩ không có mặt, quý tử nhà Đàm tinh nghịch chỉ trỏ khắp mọi nơi và tiếp tục khẳng định “Cái này là đại ca mà!” khiến người nhiều phải “bó tay” trước độ tinh nghịch của nhóc tỳ.

Có thể thấy, khi không có ba bên cạnh, Polo Huỳnh vẫn rất thoải mái chơi đùa với mọi người xung quanh mà không hề sợ hãi, thậm chí còn tương tác, chơi cùng mọi người.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ con trai là "mảnh ghép" quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định bé Polo Huỳnh là đứa con đầu tiên và duy nhất của anh. Nam ca sĩ tâm sự trong liveshow: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

 

Dàn sao hùng hậu ủng hộ concert đầu tiên của BLACKPINK tại Hàn Quốc

(Techz.vn) Vừa ‘khai nổ’ world tour BORN PINK, rất nhiều sao Hàn quyền lực đã tới và ủng hộ cho BLACKPINK.