Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện

Linh Rin, 01/10/2022 20:20:11(GMT+7)
Ồn ào Hồ Hoài Anh chưa lắng xuống, Lưu Hương Giang hiếm hoi lộ diện

(Techz.vn) Lưu Hương Giang khiến dân tình không khỏi xót xa khi nhìn thấy ngoại hình hiện tại hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh.

Sau ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang dừng như đã cân bằng lại cuộc sống và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội, như ngầm khẳng định mình vẫn ổn.

Mới đây nhất, trên trang Facebook cá nhân, Lưu Hương Giang đã đăng tải một hình ảnh mới và thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Có thể thấy, trong ngày đầu tháng, nữ ca sĩ đã dành thời gian đưa con gái đi ăn ở bên ngoài thay vì nấu nướng. Trong bức ảnh, 2 mẹ con đang hào hứng dắt tay nhau dạo phố, trông cũng rất vui vẻ và khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú.

Đáng chú ý, bức ảnh lại trở thành tâm điểm khi nhìn vào thân hình của Lưu Hương Giang. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nàng tự tin khoe dáng sau khi drama của chồng dần lắng xuống. Tuy nhiên, một số khán giả đã có rằng nữ ca sĩ gầy đi rõ rệt, body cũng không còn tràn đầy năng lượng như trước. Dường như Lưu Hương Giang đã sút cân khá nhiều trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Có thể thấy, dường như sau sóng gió, Lưu Hương Giang đang có khoảng thời gian “chữa lành” cho bản thân và dần cân bằng lại cảm xúc. Dưới bài đăng, rất nhiều người dành lời khen ngợi cũng như động viên bà xã Hồ Hoài Anh.

Trước đó, Lưu Hương Giang cũng chỉ chăm chỉ khoe ảnh bản thân chứ không hề đề cập tới ông xã Hồ Hoài Anh. Đi kèm mỗi bức ảnh, nữ ca sĩ đều đăng tải dòng trạng thái triết lí. Đáng nói, cô từng bộc bạch trên trang cá nhân: “Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa".

Về phía Hồ Hoài Anh, sau khi trình diện đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nam nhạc sĩ đã nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện. Ngoài ra, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh. Đến nay, Hồ Hoài Anh vẫn chưa có bất kì động thái nào mới hay có sự xuất hiện công khai với công chúng.

 

Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng

(Techz.vn) Để bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng, gia đình đã có những động thái bảo vệ cho nữ CEO khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất