Hồ Văn Cường bị tấn công, ‘dằn mặt’, em trai Phi Nhung lên tiếng cầu xin, nhắc thẳng đến Trang Khàn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 11:15:54(GMT+7)
Hồ Văn Cường bị tấn công, ‘dằn mặt’, em trai Phi Nhung lên tiếng cầu xin, nhắc thẳng đến Trang Khàn

(Techz.vn) Em trai cố ca sĩ đăng tải bức “tâm thư” đầy đau lòng, cầu xin mọi người sau khi Hồ Văn Cường bị tố vô ơn, chửi bới thậm tệ.

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến tiền cát-xê giữa cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường tiếp tục lên tới đỉnh điểm. Sau khi bà Phương Hằng livestream đòi quản lý cố nghệ sĩ trả 200 triệu cho Hồ Văn Cường, hàng loạt cộng sự của cố ca sĩ đã tấn công, thậm chí còn đến tận nhà nam ca sĩ nhí để chất vấn.

Mới đây nhất, em ruột Phi Nhung – Tommy đã lên tiếng về sự việc. Anh viết “tâm thư” dài trên trang cá nhân mong người hâm mộ, cộng sự Phi Nhung bình tình, giữ chừng mực, dù sao tang lễ cố ca sĩ vẫn chưa diễn ra.

Vấn đề về tiền bạc Hồ Văn Cường, anh Tommy cho biết Phi nhung hoàn toàn không liên quan. Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung đã khẳng định sẽ giải quyết vụ việc. Vì thế, anh mong khán giả hãy chờ đợi.

"Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau.  Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý.

Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị.

“Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả", em trai Phi Nhung bày tỏ.

Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung – chính thức lên tiếng về ồn ào tiền bạc liên quan Hồ Văn Cường. Bà Diễm khẳng định những chuyện liên quan đến tiền bạc của Hồ Văn Cường đều do mình chịu trách nhiệm, xử lý. Quản lý cố ca sĩ tuyên bố sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề tiền bạc trong ngày 10/10.

Trước đó, Trang Trần đã đến tận nhà tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường ngay trong đêm. Cô livestream hỏi rõ Hồ Văn Cường có ủy quyền hay nhờ vả nữ đại gia “đòi tiền” giùm hay không.

Trong livestream, Hồ Văn Cường chi biết cúi mặt xuống và im lặng trước câu hỏi của cựu người mẫu. Sau đó, Trang Trần tiếp  tục về nhà livestream, chửi mắng giọng ca trẻ “vong ơn bội nghĩa” với người đã khuất.

chuyên gia trang điểm Phi Phi – một người bạn thân thiết với Phi Nhung cũng đã có dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của Hồ Văn Cường. Trên trang Facebook cá nhân: “6 năm con ở với mẹ Nhung ít nhiều gì cũng có tình thương của gia đình. Vậy mà ngày con đủ lớn khôn, đủ sức phát ngôn thì con lại câm nín không nói một câu nào để kẻ cầm thú đừng xâu xé mẹ Nhung của con. Mẹ con đã nằm xuống mà vẫn khổ vì con… phải là Nhung đã sai chưa? Nếu chú mà là con, thì chú thách ai dám nói đến mẹ Nhung. Con nên nhớ khi đã là mẹ và đã từng nuôi con ăn học thì phải nhớ cái ơn đó suốt đời và phải mở miệng ra nói bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé vì đang bảo vệ con”.

Theo đó, bạn thân của Phi Nhung mong Hồ Văn Cường sẽ đọc được những dòng này và suy ngẫm về lương tâm của một con người. Anh cho rằng, nam ca sĩ đã thay đổi hoặc vì sự cám dỗ của đồng tiền mà chấp nhận bán đứng mẹ mình. Dòng trạng thái này của chuyên gia trang điểm nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

 

Xôn xao hình ảnh được cho là chồng cũ Phi Nhung, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin, hình ảnh của một người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung, người mà cố ca sĩ giấu kín danh tính bấy lâu nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất