Giải trí

Văn Mai Hương ôm mặt khóc nấc, tiếc nuối khi tự mình để mất hàng trăm triệu đồng

Văn Mai Hương ôm mặt khóc nấc, tiếc nuối khi tự mình để mất hàng trăm triệu đồng

Tối qua (1/10), chương trình Tường Lửa tiếp tục chào đón khách mời là nữ ca sĩ Văn Mai Hương và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh tham gia chương trình. Cả hai trở nên thân thiết sau lần kết hợp trong MV “Nghe nói anh sắp kết hôn”.

Đến với chương trình, Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh đặt ra mục tiêu lớn, hy vọng có thể “hốt bạc” tại “Tường lửa” để giúp đỡ các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang (quận 8, TP.HCM).

Ở vòng 1, cặp đâu khởi đầu khá suôn sẻ khi trả lời đúng câu hỏi đầu tiên và mang về 7,5 triệu đồng. Tuy nhiên, đến câu thứ 2, do nhầm lẫn tên của bộ phim điện ảnh đình đám “Mùi đu đủ xanh”, số tiền của cả hai lập tức trở về con số 0. Sau 5 câu hỏi, Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh thu về 47,5 triệu đồng.

Đến vòng 2, Văn Mai Hương tình nguyện ở lại sân khấu nhận nhiệm vụ thả bóng dù trước đó, nữ ca sĩ tự nhận ít khi thắng trong các trò may rủi. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, cặp đôi vẫn giành được 149 triệu đồng sau 3 câu hỏi. Song, sân khấu trở nên căng thẳng hơn khi Văn Mai Hương thả bóng hoàn tiền và đánh mất toàn bộ số tiền tích lũy.

Giọng ca Cầu hôn quyết tâm gỡ gạc lại ở vòng 3. Nhờ 4 quả bóng cược tiền, Văn Mai Hương mang về 250 triệu đồng. Tuy nhiên, may mắn vẫn không mỉm cười với cặp đôi khi Đồng Ánh Quỳnh liên tiếp đối mặt với những câu hỏi hóc búa.

Á quân The Face 2017 trả lời sai ở câu hỏi tiếp theo. Khi cô trả lời đúng câu hỏi, Văn Mai Hương chỉ thả được bóng vào 1000 đồng. Sau 3 câu hỏi, cả hai có 225 triệu đồng. Trong phòng băng, Đồng Ánh Quỳnh tâm sự: “Nếu ở ngoài đời, mình sẽ ký hợp đồng vì quan niệm ăn chắc mặc bền. Còn khi tham gia chương trình, mình sẽ chơi hết mình, số tiền có được sẽ làm từ thiện, coi như tùy duyên”. Người đẹp quyết định xé hợp đồng và đặt niềm tin vào Văn Mai Hương.

Tuy nhiên, bên ngoài sân khấu, chỉ với 2 lần thả bóng hoàn tiền, Văn Mai Hương đã đánh mất hơn 150 triệu đồng. Nữ ca sĩ ngồi gục tại sân khấu vì thất vọng. Sau 4 quả bóng, số tiền còn lại là 50.010.000 đồng.

Đối mặt với đồng đội trên sân khấu, Văn Mai Hương bỗng òa khóc vì cảm thấy bản thân không may mắn, làm ảnh hưởng đến tiền thưởng của cả hai.

Khi thấy đàn chị giàn giụa nước mát, Đồng Ánh Quỳnh ra sức an ủi và bày tỏ rằng cô vẫn vui vì số tiền này dù ít hay nhiều không quan trọng bằng tấm lòng của cả hai khi làm công tác từ thiện.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nghẹn ngào, cấp tốc vượt mưa lớn cứu giúp hàng trăm người đầy cảm động

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng cùng người bạn thân Vũ Hà đã vượt nắng mưa, đi khắp Sài Gòn để làm từ thiện cũng như cấp tốc giúp đỡ nam ca sĩ bị mất một cánh tay.