Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ

Đoạn clip hậu trường của chương trình “Chị em chúng mình” đã được nhà sản xuất đăng tải trên kênh Youtube vào ngày hôm qua (8/9) với hàng loạt tình tiết thú vị, hài hước.

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 1

Ngay từ đầu video, mọi ánh mắt đã bị thu hút bởi Ninh Dương Lan Ngọc. Nguyên do là vì “nàng ngọc nữ” của điện ảnh Việt đã tự vạch trần chiêu thức ăn gian chiều cao của bản thân. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đã đi một đôi giầy cao gót có chiều cao tới 20cm. Nhờ vào mẹo này, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” đã có thể hiên ngang đọ dáng cùng Hari Won mà không bị lép vế.

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 2

Không chỉ khoe ra mẹo mà mình đã sử dụng để tăng chiều cao, Ninh Dương Lan Ngọc còn tranh thủ quảng cáo đôi giầy này chỉ có giá 550.000 đồng. Tuy nhiên, việc sử dụng những đôi giầy cao như thế này tiềm ẩn những mối nguy hại rất lớn với cơ thể. Cụ thể, việc thường xuyên đi giầy cao gót có thể gây ảnh hưởng xấu đến cột sống, khiến ngón chân biến dạng, là nguồn cơn của các bệnh về khớp, tạo ra cục lồi ở gót chân, làm tổn thương đầu gối, căng cơ hay bong gân mắt cá…

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 3
NSND Lê Khanh suýt ngã khi đi thử giầy cao gót của Lan Ngọc

Bên cạnh đó, đi lại trên những đôi giầy cao gót bấp bênh này cũng rất dễ mất thăng bằng và có khả năng bị ngã. Điều này có thể thấy rõ trong video khi NSND Lê Khanh thử trải nghiệm cảm giác đi trên đôi giầy cao gót của Ninh Dương Lan Ngọc. Chỉ sau vài bước đi thử, NSND Lê Khanh đã mất thăng bằng, lảo đảo và suýt ngã nhào. Rất may Ninh Dương Lan Ngọc đã kịp thời đỡ lấy cô.

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 4
Cận cảnh chiều cao khủng của đôi giầy

Sau khi nhận lại đôi giầy từ NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc quay trở lại ghế ngồi nghỉ. Tuy nhiên, tại đây cô tá hỏa khi bắt gặp Hoa hậu Hương Giang đang đi đôi dép của mình. Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” hớt hải la lên: “Mọi người ơi, Hương Giang lấy dép của Ngọc. Không có ai Hoa hậu mà đi ăn cắp như vậy hết. Lấy dép của người ta?”.

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 5

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc hô hoán, Hương Giang vội giải thích: “Mọi người đều biết là dép của Lan Ngọc cũ hơn. Và lúc nãy Ngọc đã có ý định đánh tráo”. Thì ra hai người có đôi dép giống hệt nhau, chỉ khác về độ mới.

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ ảnh 6

Sau khi đoạn video hậu trường này được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú với không khí vui vẻ, sự hài hước của các sao nữ trong chương trình “Chị em chúng mình”.

 

Đàm Vĩnh Hưng sợ hãi tới ngất xỉu khi biết quan hệ giữa người yêu mình và Trường Giang

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã không thể khống chế được cảm xúc khi biết quan hệ giữa Trường Giang và bạn gái mình.