Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đầy xót xa, tan nát cõi lòng vì chuyện tang sự

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 20:33:37(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đầy xót xa, tan nát cõi lòng vì chuyện tang sự

(Techz.vn) Đoạn video cùng dòng trạng thái mà “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ trên mạng xã hội khiến cho bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy xúc động.

Mới đây, trên trang fanpage của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh xe cứu thương đưa một quan tài một bệnh nhân về cho gia đình. Theo như thông tin từ trang fanpage gốc mà nam ca sĩ chia sẻ, đây là một bệnh nhân qua đời vì bệnh Covid. Được biết đây là quan tài của một người đàn ông đã qua đời vì Covid-19 trên nền bệnh nặng.

Cũng trong video này, có thể thấy gia đình người quá cố trong những trang phục phòng hộ đang đau đớn đưa tiễn thân nhân vừa qua đời. Tuy nhiên, do lo ngại về dịch covid-19, những người này không thể tới gần mà phải giữ khoảng cách, tiễn đưa người quá cố từ xa.

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đầy xót xa, tan nát cõi lòng vì chuyện tang sự ảnh 1
Bài đăng trên fanpage của ca sĩ Đàm Vĩnh hưng

Cùng với đoạn video này, Mr. Đàm đăng tải dòng trạng thái đầy xúc đông: “Vô cùng xót xa... Đà nẵng ơi! Quảng Nam ơi! Ông Trời ơi! Còn lời chia ly nào cay đắng, thê thảm , tan nát lòng người hơn thế ko? Đau quá! Nghẹn ngào cả một Việt Nam”.

Chứng kiến cảnh tang sự đau lòng trong video cùng với dòng trạng thái đầy xúc động, các cư dâng mạng cũng không thể giấu được sự xót xa. Bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thương cảm đối với gia đình người xấu số vừa qua đời.

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đầy xót xa, tan nát cõi lòng vì chuyện tang sự ảnh 2

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tới nay, những ca nhiễm mới đã liên tục được phát hiện. Cùng với đó, Việt Nam đã có những ca tử vong đầu tiên do đại dịch. Tính tới thời điểm hiện tại, tất cả những bệnh nhân qua đời đều bị nhiễm Covid-19 trên nền bệnh nặng.

Tuy không có quan hệ máu mủ với các bệnh nhân qua đời nhưng Đàm Vĩnh Hưng cùng với nhiều nghệ sĩ khác cũng cảm thấy vô cùng thương cảm đối với những điều đau xót mà dịch bệnh gây ra cho đồng bào. 

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đầy xót xa, tan nát cõi lòng vì chuyện tang sự ảnh 3
Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng đã tham gia đêm nhạc online gây quỹ chống Covid-19

Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoài Linh, Dương Triệu Vũ… tổ chức buổi livestream biểu diễn để gây quỹ ủng hộ chống dịch Covid-19. Buổi livestream này đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

 

Đàm Vĩnh Hưng bị anh thợ cắt tóc chửi cực phũ và đuổi cổ chỉ vì một lời tiên tri

(Techz.vn) Lời nói mang ý nghĩa tích cực của Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ khiến anh bị anh thợ cắt tóc chửi một cách đầy phũ phàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm