Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có thêm phiên bản màn hình mini

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 21:46:50(GMT+7)
Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có thêm phiên bản màn hình mini

(Techz.vn) Cho đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều tin đôn thú vị liên quan đến sản phẩm Samsung Galaxy S22 đã được tiết lộ. Mới đây nhất một thông được chia sẻ bởi leaker nổi tiêng cho biết, Galaxy S22 sẽ có phiên bản màn hình mini giống như iPhone mini của Apple.

Theo leaker @Ice Universe, dòng flagship Galaxy S22 tiếp theo của Samsung có thể ra mắt với nhiều biến thể màn hình, cụ thể là dòng sản phẩm này sẽ xuất hiện một phiên bản màn hình "mini" với thông số 6.06 inch. Kích thước này nhỏ hơn  so với Galaxy S21 và Galaxy S20 khi cả hai đều có màn hình 6.2 inch và thậm chí còn nhỏ hơn màn hình Galaxy S10 với kích thước 6.1 inch.

Có vẻ như tin đồn này có độ chính xác khá cao, vì trước đây có một số báo cáo cho rằng Samsung dự kiến sẽ trang bị cho Galaxy S22 một viên pin nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể máy sẽ có viên pin 3.700mAh và nhỏ hơn con số 4.000mAh của Galaxy S21. Trong khi đó Galaxy S22+ cũng sẽ có dung lượng pin giảm từ 5.000mAh xuống 4.800mAh. Như vậy, ta có thể dự đoán viên phiên 3.700mAh này là của phiên bản màn hình 6.06inch vừa được tiết lộ. 

Rất có thể Samsung đang dần chuyển hướng sang các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ hơn. Đây là điều mà Apple và Asus đã làm trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh kích thước màn hình nhỏ hơn cũng là cách giúp Samsung có thể giảm mức tiêu thụ điện năng, đặc biệt khi model Galaxy S thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ dùng con chip Snapdragon 895 mới.

Hiện tại vẫn chưa rõ Samsung có định thay đổi kích thước màn hình của các model khác như Galaxy S22+ hay Galaxy S22 Ultra hay không nhưng kích thước hơn có thể làm gia tăng khoảng cách giữa các model tiêu chuẩn và phiên bản Plus.

Đây sẽ là một động thái gây tò mò cho giới công nghệ vì Samsung vốn đã quá phổ biến với các dòng smartphone màn hình lớn, ví dụ như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, với thông tin này, chúng ta có thể là một động thái tốt đối với những người thích những chiếc máy nhỏ nhắn, dễ cầm. Bởi theo Ice Universe thân máy của Galaxy S22 phiên bản "mini" sẽ nhỏ hơn cả iPhone 13 mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất