Hình ảnh thực tế iPhone 13 đầu tiên trên thế giới khiến người dùng 'phát thèm'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 13:46:03(GMT+7)
Hình ảnh thực tế iPhone 13 đầu tiên trên thế giới khiến người dùng 'phát thèm'

(Techz.vn) Apple mới đây đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về iPhone 13 trong một đoạn video mới.

Thay vì để người dùng phải xem những bức ảnh rò rỉ, Apple đã mạnh dạn tung video giới thiệu về tất cả những chiếc iPhone 13 mới tại cửa hàng. Theo đó, đoạn video hướng dẫn người xem đi thăm quan một trong những cửa hàng Apple nổi tiếng nhất trên thế giới là Apple Tower Theatre tại thành phố Los Angeles.

Tại đây, Apple đã cho người xem thấy những hình ảnh thực tế của từng chiếc iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Từng mẫu đều được giới thiệu mọt cách tỉ mỉ, với sự trực quan về kích thước, trên tay, so sánh giữa các mẫu với nhau.

Chuyến thăm quan tại Apple Tower Theatre đã làm nổi bật bốn kích thước có sẵn của iPhone 13, các công nghệ camera như Chế độ điện ảnh và hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện, màn hình Ceramic Shield và khả năng chống nước IP68, tuổi thọ pin, Màn hình ProMotion, v.v.

Apple cho biết gợi ý từ video sẽ giúp người dùng chọn iPhone phù hợp với họ.

Hiện tại Apple đã chính thức cho phép người dùng đặt hàng iPhone 13 tại Mỹ và một số thị trường chủ yếu như Anh, Nhật Bản và Trung Quốc. Các thị trường khác sẽ sớm được nhận giao hàng trong khoảng thời gian nửa cuối tháng 10.

Apple kỳ vọng năm nay, doanh số iPhone 13 sẽ tiếp tục giúp hãng đạt nhiều thành công mới. Một dự báo gần đây khẳng định cùng với iPhone 12, iPhone 13 sẽ giúp Apple có thể chiếm đến 1/3 tổng lượng smartphone bán ra trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, giá iPhone 13 được cho là sẽ từ 21.9 triệu đồng cho bản iPhone 13 mini 128GB, trong khi đó iPhone 13 Pro Max 1TB có giá đắt nhất khi lên đến gần 50 triệu.

 

Apple công bố giá sửa màn hình iPhone 13 khiến người dùng 'phát sợ'

(Techz.vn) Nếu bạn sở hữu iPhone 13 hãy dùng nó một cách cận thận nếu không muốn phải trả một hóa đơn tốn nhiều tiền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất