Hé lộ ảnh thực tế chiếc máy tính bảng khiến Apple 'lo sốt vó'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 19:15:00(GMT+7)
Hé lộ ảnh thực tế chiếc máy tính bảng khiến Apple 'lo sốt vó'

(Techz.vn) Realme Pad mới đây đã lộ thêm một số bức ảnh thực tế cho thấy thiết kế được học hỏi khá nhiều từ iPad Pro.

Realme Pad dự kiến ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 9 tháng 9 và sẽ chung sân khấu với Realme 8i, Realme 8s và một vài phụ kiện khác.

Caption

Thương hiệu anh em với OPPO đã xác nhận máy tính bảng đầu tiên sẽ có màn hình 10,4 inch WUXGA + với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 82,5% và pin 7.400mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Ngay từ bây giờ, vài ngày trước khi chính thức ra mắt, những hình ảnh thực tế của Realme Pad đã xuất hiện trực tuyến trên cộng đồng Realme.

Những hình ảnh cho thấy máy tính bảng đầu tiên của Realme học hỏi khá nhiều thiết kế viền phẳng giống iPad Pro và máy tính bảng sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Xanh lam và Xám.

Tuy nhiên, phần mặt trước của Realme Pad không hoàn toàn có thể nhìn thấy nhưng nhờ các hình ảnh rò rỉ gần đây, chúng ta biết nó trông như thế nào. 

Trong một số tin tức liên quan đến Realme Pad gần đây cho thấy chiếc máy tỉnh bảng này có thiết kế rất tốt. Cụ thể, nó có độ dày chỉ 6,9mm và nó có thiết kế nguyên khối bằng kim loại, tạo cảm giác cao cấp khi cầm trên tay.

Người dùng có thể thấy logo Realme ở phía dưới bên phải của máy tính bảng. Có một camera đơn ở mặt sau, hơi lồi lên.

Loa ngoài và nút nguồn nằm ở cạnh trên. Như đã nói, Realme Pad sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Xanh lam và Bạc.

Giới công nghệ đánh giá, dù không tiệm cận tới đẳng cấp của iPad Pro, nhưng thiết kế của Realme Pad học hỏi sự sang trọng và cao cấp từ iPad Pro 2018 và hơn những chiếc máy tính bảng giá rẻ của Apple như iPad 8 và dự kiến là cả iPad 9 sắp ra mắt.

Điều này có thể là một nguy cơ lớn khi Realme Pad sẽ có giá bán ngang hoặc thấp hơn iPad 8. Nếu người dùng cân nhắc tiêu chí thiết kế cao cấp, rõ ràng Realme Pad sẽ là một lựa chọn tốt hơn hẳn so với iPad 8 hay iPad 9 của Apple vốn đã lỗi thời về thiết kế.

 

Realme Pad hé lộ thiết kế 'siêu mỏng nhẹ' giống iPad Pro nhưng giá rẻ hơn rất nhiều

(Techz.vn) Mới đây, Realme Pad đã được giới thiệu thêm về độ dày cho thấy nó thực sự khá giống với iPad Pro của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất