Tin công nghệ trưa 28/7: Huawei ra mắt máy tính bảng mỏng nhất thế giới, Redmi 10A Sport có RAM 6GB

Nam Quỳnh, 28/07/2022 12:09:32(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 28/7: Huawei ra mắt máy tính bảng mỏng nhất thế giới, Redmi 10A Sport có RAM 6GB

(Techz.vn) Tin công nghệ trưa 28/7: Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad Pro 11 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới đi kèm chip rồng mạnh mẽ; Redmi 10A Sport ra mắt, RAM 6G, xứng tầm siêu phẩm gaming giá rẻ.

Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad Pro 11 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới đi kèm chip rồng mạnh mẽ

Huawei đã công bố máy tính bảng MatePad Pro 11 inch mới thuộc khuôn khổ chương trình “Ra mắt văn phòng thông minh vào mùa hè 2022”. Huawei quảng cáo rằng đây là máy tính bảng 11 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới với kích thước 5,9mm và nặng 449g.

Xem chi tiết tại đây

Redmi 10A Sport ra mắt, RAM 6G, xứng tầm siêu phẩm gaming giá rẻ

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt Redmi 10A tại Ấn Độ vào tháng 4. Chỉ ba tháng sau khi phát hành, thiết bị có một phiên bản mới tại quốc gia này được gọi là Redmi 10A Sport.

Những chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Sport trước đây như Redmi 9A Sport và Redmi 9i Sport chỉ mang đến những thay đổi về mặt thẩm mỹ. Trong khi đó, Redmi 10A Sport mới mang đến một nâng cấp nhỏ so với Redmi 10A ban đầu.

Xem chi tiết tại đây

Huawei MateBook X Pro ra mắt với màn 3K, tốc độ 90Hz khiến Macbook 'rơi lệ'

Huawei đã phát hành máy tính xách tay mới nhất của mình với những cải tiến về hiệu suất. Matebook X Pro là máy tính xách tay đầu tiên hỗ trợ AI phút. Nó có màn hình 3K 90Hz và được cung cấp bởi bộ vi xử lý lõi thế hệ thứ 12. Công nghệ Super Turbo trong MateBook X Pro mới giúp nó tăng hiệu suất rất lớn.

Xem chi tiết tại đây

Lý do Apple không ra mắt phiên bản mini trong iPhone 14 Series

Apple đã sẵn sàng để ra mắt dòng iPhone 14 nhưng không có phiên bản mini đi kèm. iPhone 14 Series sẽ bao gồm 4 mẫu: iPhone 14 và 14 Max có màn hình 6,1 inch, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có màn hình 6,7 inch. Trong tương lai, Apple có thể thay đổi loạt mini của mình thành iPhone SE thế hệ tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến Apple loại bỏ phiên bản mini khỏi thế hệ 14.

Xem chi tiết tại đây

Hé lộ hình ảnh đầu viên của vivo V25 Pro: Thiết kế khá giống S15 Pro với màu xanh ngọc bắt mắt

Sau khi ra mắt dòng vivo V23 Pro vào đầu năm nay, vivo dường như chuẩn bị công bố dòng sản phẩm vivo V25 Pro sớm trong nước. Dòng sản phẩm này được cho là bao gồm 3 mẫu vivo V25, vivo V25e và vivo V25 Pro. Theo Yogesh Brar, vivo V25 tiêu chuẩn sẽ ra mắt tại quốc gia này vào ngày 18/8. Mới đây, vivo V25 Pro đã xuất hiện trên mạng với hình ảnh về mặt sau.

Xem chi tiết tại đây

 

Nokia và Zeiss sẽ sớm dừng hợp tác, mối quan hệ biểu tượng một thời sắp biến mất?

(Techz.vn) Những tin tức từ giới công nghệ gần đầy xác định Nokia và nhà sản xuất ống kính Zeiss sẽ sớm chấm dứt mỗi quan hệ kéo dài nhiều thập kỷ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất