iPad Gen 9 giảm sập sàn giữa tháng 7/2022, rẻ đến khó tin hút khách Việt chốt đơn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 13:00:00(GMT+7)
iPad Gen 9 giảm sập sàn giữa tháng 7/2022, rẻ đến khó tin hút khách Việt chốt đơn

(Techz.vn) iPad Gen 9 tiếp tục 'hủy diệt' thị trường máy tính bảng bằng mức giá rẻ đến khó tin giữa tháng 7/2022.

Máy tính bảng hiện là thiết bị giải trí vô cùng thú vị và iPad 9 của Apple hiện là một trong những thiết bị với giá bán và các tính năng hấp dẫn nhất. Người dùng chắc chắn sẽ mong muốn sở hữu một chiếc iPad 9 nếu biết răng nó đang được giảm giá thấp nhất từ trước đến nay.

Theo đó, trang thương mại điện tử Amazon đang bán iPad 10,2 inch mới nhất của Apple (tức là mẫu năm 2021) với mức giá thấp nhất mọi thời đại là 290 USD tương đương 6.65 triệu đồng. Giảm tới 39 USD giảm tới gần 1 triệu đồng so với khi ra mắt và xô đổ mức giảm còn 300 USD cách đây không lâu.

Tất nhiên, lựa chọn này chỉ áp dụng cho phiên bản WiFi 64GB màu bạc và người dùng sẽ phải đợi đến đầu tháng 5 để được giao hàng. Tuy nhiên, nếu đó không phải là những trở ngại, thì Engatget đánh giá đây là deal hời nhất từ trước đến nay của iPad 9.

iPad 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá bán thống trị tuyệt đối của nó. iPad 9 hoạt động nhanh, ổn định cung cấp một màn hình hấp dẫn và thời lượng pin lâu hơn.

Trên mẫu máy ảnh mới nhất này, máy ảnh góc rộng với Sân khấu trung tâm đặc biệt hữu ích - việc đưa nhiều hộ gia đình của bạn vào khung hình trong cuộc gọi điện video sẽ dễ dàng hơn, ngay cả khi họ ở trong nền. Cung cấp bộ nhớ cơ bản được nâng cấp, hệ sinh thái ứng dụng mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm tốt hơn của iPadOS 15 và bạn có thể không cần nhiều hơn những thứ này.

Tất nhiên, những vấn đề tương tự vẫn được áp dụng. Thiết kế iPad này bây giờ cảm thấy cũ so với các mẫu mới hơn như iPad Air và iPad mini. Người dùng sẽ không nhận được những chiếc máy tính bảng có viền mỏng hơn, bộ vi xử lý nhanh hơn và máy ảnh cải tiến.

iPad 9 cũng có hỗ trợ cho Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai, vì vấn đề đó. Tuy nhiên, có khả năng bạn không cần những tính năng bổ sung đó - iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc sách, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

 

iPad Mini 6 giảm cực gắt giữa tháng 7, chỉ hơn 11 triệu, mạnh như iPhone 13 Pro đốn tim khách Việt

(Techz.vn) iPad Mini 6 tiếp tục hủy diệt thị trường máy tính bảng bằng mức giá rẻ đến không ngờ giữa tháng 7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất