Huawei MateBook X Pro ra mắt với màn 3K, tốc độ 90Hz khiến Macbook 'rơi lệ'

Nam Quỳnh, 28/07/2022 10:55:04(GMT+7)
Huawei MateBook X Pro ra mắt với màn 3K, tốc độ 90Hz khiến Macbook 'rơi lệ'

(Techz.vn) Huawei hôm nay đã chính thức trình làng dòng laptop mỏng nhẹ với công nghệ màn hình cực kỳ ấn tượng.

Huawei đã phát hành máy tính xách tay mới nhất của mình với những cải tiến về hiệu suất. Matebook X Pro là máy tính xách tay đầu tiên hỗ trợ AI phút. Nó có màn hình 3K 90Hz và được cung cấp bởi bộ vi xử lý lõi thế hệ thứ 12. Công nghệ Super Turbo trong MateBook X Pro mới giúp nó tăng hiệu suất rất lớn.

Huawei MateBook X Pro có màn hình 14,2 inch cung cấp nội dung với độ phân giải 3.120 x 2080 pixel và tốc độ làm mới hiển thị 90Hz. Nó hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, gam màu P3 và sRGB. Nó sử dụng lớp phủ quang học để giảm thiểu độ chói và phản xạ.

Chức năng Super Turbo cho phép máy tính xách tay mới thực hiện tối ưu hóa hệ thống thông minh bằng cách xác định các tình huống ứng dụng khác nhau. Chức năng Super Turbo cho phép máy tính xách tay tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và mang lại hiệu suất năng lượng / hiệu suất cao hơn.

MateBook X Pro có vỏ ngoài bằng hợp kim magiê và chỉ nặng 1,26kg. Bộ vi xử lý của nó có tới 12 lõi và 16 luồng. Nó có chứng nhận EVO và có khả năng hoạt động 30W. Quạt kép và một tấm ngâm VC cung cấp khả năng quản lý nhiệt đủ cho MateBook X Pro, ngoài ba cửa hút gió.

Huawei MateBook X Pro có bốn micrô và sáu loa để nhập liệu bằng giọng nói thông minh. Huawei cho biết đây là mẫu máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới có tính năng này. Máy tính xách tay Huawei mới sẽ có hai màu là trắng thổ cẩm và xanh đậm. Chi tiết về giá và tính khả dụng của MateBook X Pro mới vẫn chưa được công bố tại thời điểm này.

 

Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad Pro 11 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới đi kèm chip rồng mạnh mẽ

(Techz.vn) Mới đây, Huawei đã ra mắt máy tính bảng MatePad Pro 11 mới đi kèm chip Snapdragon 888, màn hình AMOLED 120Hz và khẳng định đây là máy tính bảng 11 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất