Hé lộ Apple Watch Pro thiết kế 'siêu đổi mới' tính năng làm trùm làng đồng hồ thông minh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 15:24:45(GMT+7)
Hé lộ Apple Watch Pro thiết kế 'siêu đổi mới' tính năng làm trùm làng đồng hồ thông minh

(Techz.vn) Apple Watch Pro có thể sẽ trở thành vị vua mới của làng đồng hồ thông minh nhờ thiết kế cực đỉnh cùng với khả năng đi đầu về tính năng.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt Apple Watch Series 8 vào tháng 9 tới. Ngoài ra gã khổng lồ này được cho là cũng sẽ công bố Apple Watch Pro cao cấp, một chiếc đồng hồ thông minh với thiết kế hoàn toàn mới.

Apple Watch Pro mới hoàn toàn

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, Apple Watch Pro sắp tới sẽ đi kèm với thiết kế thay đổi hoàn toàn so với Apple Watch truyền thống. Cụ thể chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ không có hình dạng vuông giống như các thiết bị đeo trước đây của Apple.

Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman đã nói rằng Apple Watch cao cấp ra mắt vào cuối năm nay sẽ đi kèm với kích thước màn hình lớn hơn, và nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người và chỉ một bộ phận nhỏ khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái với nó. Thiết bị này được cho là có màn hình lớn hơn khoảng 7% so với các mẫu Watch Series 7.

Mark Gurman nói tập trung vào việc thay đổi thiết kế trên Apple Watch Pro.

Cụ thể chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ không có hình dạng vuông giống như các thiết bị đeo trước đây của Apple. Nó dự kiến ​​sẽ đi kèm với một thiết kế mà Mark Gurman mô tả là một sự tiến hóa của hình dạng hình chữ nhật hiện tại.

Để làm cho Apple Watch Pro chắc chắn hơn, Apple đã chọn một công thức titan bền hơn cho thân máy. Cùng với một số tính năng nâng cao liên quan đến sức khỏe và thể dục, thiết bị dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin lâu hơn, có thể kéo dài nhiều ngày chỉ với một lần sạc và có chế độ nguồn điện thấp lần đầu tiên xuất hiện.

Thời điểm ra mắt của Apple Watch Pro 

Apple Watch Series 8 và Apple Watch Pro mới chắc chắn dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, cùng với Apple iPhone 14 series mới . Điều này có nghĩa là chúng ta vẫn còn vài tháng để biết thêm thông tin chi tiết về những chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của Apple.

 

Samsung Galaxy Watch 5 Pro có thể ‘thổi bay’ Apple Watch 8 về thời lượng pin

(Techz.vn) Một rò rỉ mới cho biết thời lượng sử dụng pin của Samsung Galaxy Watch 5 Pro có thể kéo dài đến 3 ngày, “đè bẹp” đối thủ Apple Watch 8.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất