Tin nóng trưa 12/7: Samsung sản xuất chip 3nm vào năm sau, Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 12:12:37(GMT+7)
Tin nóng trưa 12/7: Samsung sản xuất chip 3nm vào năm sau, Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro

(Techz.vn) Samsung sẽ sản xuất chip 3 nanomet vào năm tới, Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng, Apple hưởng lợi khi Messi Facetime bằng iPhone 12 Pro Max, iPad Mini 6 thiết kế mới đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 9 là những tin nóng trưa 12/7.

Samsung sẽ sản xuất chip 3 nanomet vào năm tới hứa hẹn đánh bại iPhone 14

Những con chip sản xuất trên tiến trình 3 nanomet sẽ được Samsung sản xuất hàng loạt vào năm sau hứa hẹn khả năng đánh bại iPhone 14 khi được trang bị trên các mẫu smartphone Galaxy.

Xem thêm tại đây

Google chúc mừng đội tuyển Ý vô địch Euro theo cách riêng độc đáo

Ngay sau khi đội tuyển Ý đăng quang chức vô địch Euro, khi tìm kiếm từ khóa đội tuyển Ý người dùng sẽ thấy hiệu ứng đặc biệt.

Xem thêm tại đây

Apple hưởng lợi khi Messi dùng iPhone 12 Pro Max Facetime cho vợ sau khi vô địch Copa America

Ngay sau khi vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina, Messi ngay lấy tức gọi Facetime cho vợ bằng iPhone 12 Pro Max.

Xem thêm tại đây

iPad Mini 6 thiết kế mới đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 9

Mẫu iPad Mini 6 với thiết kế thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của Apple đang trên đà để có thể phát hành chính thức vào mùa thu này.

Xem thêm tại đây

Google Pixel 6 sẽ là iPhone của Android

Đã khoảng một tháng kể từ khi chúng ta thấy những rò rỉ Google Pixel 6 đầu tiên nhờ Jon Prosser. Những thông tin về Google Pixel 6 đã thực sự để lại ấn tượng mạnh với mình – chiếc điện thoại này sẽ đối đầu với iPhone 13 sắp ra mắt của Apple.

Xem thêm tại đây

TOP 5 điện thoại tầm trung chơi Liên Quân mượt mà đang được giảm giá

Với một chiếc máy tầm trung, cấu hình ổn thì bạn vẫn có thể chiến game bình thường. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu điện thoại tầm trung, cấu hình ổn, có thể phục vụ chơi Liên Quân mượt mà.

Xem thêm tại đây

 

Apple sẽ loại bỏ thanh Touch Bar trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo

(Techz.vn) Touch Bar đã được giới thiệu trên dòng MacBook Pro với nỗ lực cách mạng hóa máy tính xách tay. Tuy nhiên, tính năng này đã không hoạt động thực sự hiệu quả như Apple mong đợi và nhiều người cảm thấy nó khá thừa thãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất