iPhone 11 tại Việt Nam giá 'rẻ nhất thế giới' hút khách Việt rào rào 'chốt đơn'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 11:31:56(GMT+7)
iPhone 11 tại Việt Nam giá 'rẻ nhất thế giới' hút khách Việt rào rào 'chốt đơn'

(Techz.vn) Những khảo sát mới nhất cho thấy, iPhone 11 tại Việt Nam thực sự rẻ nhất thế giới trong thời điểm giữa tháng 6/2022.

Sau gần 3 năm ra mắt, iPhone 11 của Apple hiện đang là chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple. Đáng chú ý, tại Việt Nam, giá bán của iPhone 11 hiện đang thuộc loại rẻ nhất thế giới.

Giá iPhone 11 tại Việt Nam rẻ nhất thế giới

Theo khảo sát tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn như FPT Shop, Thế Giới Di Động hay Cellphones, giá bán chính thức của iPhone 11 trong thời điểm giữa tháng 6 hiện chỉ còn từ 11.290.000 đồng cho bản 64GB. Đây là mức giảm thấp nhất kể từ khi iPhone 11 ra mắt đến nay.

Đáng chú ý, trên bình diện toàn cầu, giá iPhone 11 tại Việt Nam hiện đang thuộc vào loại rẻ nhất thế giới. Cụ thể, nếu mua iPhone 11 64GB ở Mỹ, người dùng sẽ cần chi trả 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng).

Tại khu vực Đông Nam Á,  người Thái Lan sẽ cần phải chi trả 19.500 Bath tương đương 12.9 triệu đồng cho iPhone 11 64GB. Thậm chí người dùng Trung Quốc nếu mua iPhone 11 phải chi tới 3999 NDT tương đương 13.7 triệu đồng.

 

Giá bán rẻ nhất thế giới tại Việt Nam đã khiến  iPhone 11 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều với người dùng tại Việt Nam. Theo chia sẻ của nhiều đại lý, kể từ đầu năm đến nay, iPhone 11 liên tục lọt top những mẫu iPhone bán chạy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

iPhone 11 có gì đáng mua?

Điểm ăn khách nhất ở iPhone 11 là nó hiện là chiếc iPhone chính hãng rẻ nhất người dùng có thể tiếp cận với cách tính năng cao cấp của iPhone thế hệ mới như mở khóa gương mặt FaceID, camera kép có ống kính góc rộng, chụp ảnh xóa phông đẹp hàng đầu thị trường...v...v.

Bên cạnh đó, xét về mặt hiệu năng, iPhone 11 vẫn còn rất ổn định và mạnh mẽ tại thời điểm tháng 6/2022. Nó sử dụng chip A13 Bionic (7nm+) đủ sức xử lý mượt mà mọi tác vụ thông thường và cực kỳ ổn định, mát máy khi chơi game đồ họa cao. Apple thậm chí vẫn dùng chip A13 Bionic cho iPad Gen 9 mới nhất.

Đối với camera, iPhone 11 cũng nổi bật với camera kép cùng độ phân giải 12MP. Trong đó có một ống kính góc siêu rộng. Cùng với thuật toán điều chỉnh ảnh đặc trưng, chất lượng ảnh trên iPhone 11 chẳng kém là bao so với những dòng sản phẩm mới nhất như iPhone 13.

Nếu bạn quan tâm về pin thì iPhone 11 có thêm 2 giờ sử dụng so với iPhone XR. Trong một số thử nghiệm gần đây, iPhone 11 vẫn có thể hoạt động với màn hình sáng liên tục cùng các tác vụ nặng đô trong vòng gần 7 tiếng. Đối với người dùng nhiều trong cả ngày, iPhone 11 hoàn toàn đủ sức.

Có nên mua iPhone 11?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone với các tiêu chí máy mượt, màn hình đẹp, chụp ảnh đẹp và pin trâu, iPhone 11 hiện là một lựa chọn hấp dẫn nhất thị trường hiện nay về giá. Nó thực sự là đối thủ khó nhằn với Galaxy S21 FE của Samsung và nhiều đối thủ cùng tầm giá. Tuy nhiên nếu bạn muốn có kết nối 5G, iPhone 11 hoàn toàn không có kết nối này và nó sẽ là cản trở nếu bạn định dùng trong vòng 3-4 năm tới.

Với việc iPhone 11 tại Việt Nam có giá rẻ nhất thế giới như hiện nay, nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone với đầy đủ tính năng, giá rẻ và giá trị sử dụng lâu dài, iPhone 11 có lẽ sẽ là một lựa chọn tốt nhất hiện nay về giá. Rất có thể trong vòng 4 tháng tới sau khi iPhone 14 ra mắt, iPhone 11 sẽ chính thức được ngừng bán trên toàn cầu.

 

iPhone 13 Pro Max bất ngờ có giá rẻ như xả kho, có nên mua trong thời điểm này?

(Techz.vn) Bước vào thời điểm giữa tháng 6, giá iPhone 13 Pro Max tiếp tục có những điều chỉnh có lợi cho khách hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất