Gợi ý của Apple về hướng đi mới tuyệt vời cho AirPods trong tương lai

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 14:44:43(GMT+7)
Gợi ý của Apple về hướng đi mới tuyệt vời cho AirPods trong tương lai

(Techz.vn) Nhiều khả năng những chiếc AirPods sẽ có nhiều tác dụng hơn là một thiết bị nghe nhạc như hiện tại.

Khi Apple Watch ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, sức khỏe chỉ là một trong những kỹ năng của thiết bị đeo. Kể từ đó, việc bổ sung thông báo nhịp tim thấp và cao, đo điện tâm đồ, theo dõi oxy trong máu, phát hiện ngã và hơn thế nữa, Apple Watch đã trở thành một công cụ sức khỏe và thể dục thiết yếu.

Dường như Apple cũng sẽ đưa AirPods đi theo hướng này. AirPods hoặc AirPods Pro có thể hoạt động với các thiết bị Apple khác để theo dõi các chỉ số sức khỏe khác nhau. Điều này liên quan đến những dự đoán từ Ming-Chi Kuo về việc AirPods Pro trong tương lai sẽ được sử dụng để đo sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn giám đốc công nghệ của Apple gần đây, một số thông tin về hướng phát triển tương lai của Airpods đã được hé lộ. Chẳng hạn như AirPods hoặc AirPods Pro có thể hoạt động với các thiết bị Apple khác để theo dõi các chỉ số sức khỏe khác nhau.

Như vậy AirPods có thể sẽ được trang bị các cảm biến để đo nhịp tim hay các chỉ số sức khỏe khác. Ngoài ra Forbes cũng tiết lộ AirPods cũng có thể phát hiện tình trạng bị ngã. Nếu thành sự thật, AirPods sẽ thực sự trở nên vô cùng tiện dụng.

 

Apple tuyên bố sẽ thay đổi âm nhạc ‘mãi mãi’ kết hợp ra mắt Airpods 3?

(Techz.vn) Trong một thông báo mới nhất được được ra trên trang chủ của mình, Apple cho biết họ sắp thay đổi âm nhạc mãi mãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất