Apple khuyến khích phát triển ứng dụng tối ưu 5G

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 17:38:53(GMT+7)
Apple khuyến khích phát triển ứng dụng tối ưu 5G

(Techz.vn) Những nhà phát triển ứng dụng trên iOS được được Apple khuyến khích tối ưu cho nền tảng 5G.

Apple đã đạt được thành công lớn liên quan đến 5G khi công bố iPhone 12 vào năm ngoái. Thông qua WWDC21, Apple đã tận dụng để nhắc nhở các nhà phát triển rằng họ nên "tối ưu hóa" ứng dụng của mình để có kết nối dữ liệu di động siêu nhanh.

Trong một đoạn đăng trên trang web dành cho nhà phát triển của Apple vào ngày hôm qua, Apple đã nói với các nhà phát triển rằng họ nên "phát triển 5G" và vạch ra một số cách để có thể thực hiện điều đó trên nhiều danh mục ứng dụng.

Wi-Fi và LTE từ lâu đã giúp các ứng dụng mang lại trải nghiệm ổn định khi phát trực tiếp video, mạng xã hội và chơi trò chơi trực tuyến. Mạng 5G có thể cung cấp nhiều hơn thế để các ứng dụng tận dụng các kết nối băng thông cao và độ trễ thấp.

Apple đánh giá các hình phát trực tuyến, trò chơi, Machine Learning và ứng dụng sử dụng thực tế tăng cường nên tận dụng tốt hơn 5G. Apple cũng chỉ ra rằng 5G có thể có tốc độ cao hơn cả Wi-Fi, cho thấy rằng các nhà phát triển không còn nghĩ về mạng di động như một nền tảng không ổn định.

Với việc tối ưu các ứng dụng 5G, được Apple kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng iPhone trên toàn cầu.

 

7 chiếc iPhone mới đang được chứng nhận bởi cơ quan quản lý Châu Âu

(Techz.vn) Hôm nay, cộng đồng mạng đã bất ngờ phát hiện thông tin 7 chiếc iPhone mới được đăng ký với cơ quan quản lý tại Châu Âu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất