iPhone 13 bất ngờ được xác định là máy thi đấu 4/5 môn eSport tại SEA Games 31

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2022 15:58:48(GMT+7)
iPhone 13 bất ngờ được xác định là máy thi đấu 4/5 môn eSport tại SEA Games 31

(Techz.vn) Ngoại trừ Free Fire, hầu hết các môn thi đấu chính tại SEA Games 31 sẽ sử dụng iPhone 13 làm thiết bị thi đấu chính.

Hôm nay 13/5, bộ môn Thể thao điện tử (eSports) tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh với tựa game Free Fire. Theo thông tin được công bố, eSport sẽ có 10 ngày thi đấu (từ ngày 13 đến hết ngày 22/5/2022) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Các vận động viên sẽ tranh tài với 10 bộ huy chương cho 8 tựa game: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, PUBG Mobile, Mobile Legend: Bang Bang và Đột Kích.

Ngoại trừ FIFA Online 4, Đột kích và Liên Minh Huyền Thoại, các môn còn lại sẽ thi đấu trên điện thoại di động (mobile). Trong đó, các vận động viên thi đấu Free Fire hôm nay sẽ được ban tổ chức cung cấp ROG Phone 5s - mãnh thú Gaming đình đám đến từ Asus.

Trong khi đó, các bộ môn còn lại gồm Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến, Liên Quân Mobile và Mobile Legends: Bang Bang, sẽ sử dụng thiết bị so ban tổ chức cung cấp hoặc do vận động viên tự chuẩn bị nhưng nhiều khả năng sẽ là iPhone. Trong đó, iPhone 13 được xác định sẽ là thiết bị sử dụng chính đối với PUBG Mobile.

Để đảm bảo tính công bằng, Ban tổ chức SEA Games 31 quy định thiết bị không được tích hợp chương trình tự động hoặc sự can thiệp phần mềm của bên thứ ba. Tổ trọng tài kỹ thuật có quyền từ chối thiết bị cá nhân do vận động chuẩn bị nếu không đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn. 

Ngay cả đối với ROG Phone 5s dùng trong thi đấu Free Fire, tính năng Air-trigger (phím hỗ trợ gắn trên khung viền) cũng sẽ không được sử dụng nhằm đảm bảo công bằng giữa các dòng thiết bị được sử dụng.

Tham khảo ngay Lịch thi đấu Esports tại SEA Games 31:

 

 

 

ROG Phone 5s là nhà tài trợ chính thức thiết bị thi đấu bộ môn Free Fire cho SEA Games 31

(Techz.vn) ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam công bố ROG Phone 5s nhà tài trợ chính thức thiết bị thi đấu bộ môn Free Fire cho SEA Games 31. Theo đó, ROG Phone 5s sẽ được dùng trong các trận đấu Free Fire trong khuôn khổ SEA Games 31 sắp tới nhờ vào độ ổn định vượt trội, thiết kế thân thiện cho thi đấu các tựa game màn hình ngang và chế độ eSport Mode đảm bảo công bằng tuyệt đối khi thi đấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm