MacBook dùng màn Mini-LED sẽ ra mắt muộn sang năm 2022

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 22:00:25(GMT+7)
MacBook dùng màn Mini-LED sẽ ra mắt muộn sang năm 2022

(Techz.vn) Nếu bạn đang chờ đợi MacBook mới của Apple với chip M2 và màn hình Mini-LED mớ, thời gian có thể sẽ còn kéo dài.

Apple được đồn đoán là đang lên kế hoạch cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với màn hình LED mini, nhưng những chiếc Laptop này có thể ra mắt muộn hơn dự kiến.

Theo Digitimes, nguồn tin từ những chuỗi cung ứng của Apple cho thấy khả năng ra MacBook mới của Apple trong năm nay là không thể. Thời gian ra mắt sẽ là vào một ngày nào đó đầu năm 2022. 

Vào đầu tháng 3, Nikkei Asia đã chỉ ra rằng Apple đã trì hoãn việc sản xuất hàng loạt hai mẫu MacBook mới từ tháng 5 hoặc tháng 6 cho đến nửa cuối năm. Điều này có thể là có một yếu tố đứng đằng sau như thiếu nguyên liệu sản xuất.

Các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ được trang bị một phiên bản cải tiến của chip M1 do Apple tự phát triển. Trong trường hợp Apple không đảm bảo được nguồn cung chip và có khó khăn trong sản xuất màn hình, MacBook mới sẽ ra mắt mà không có gì nổi bật hơn và dễ thành "bom xịt". 

Tuy nhiên cả giới công nghệ và các Fan của Apple đều không mong đợi điều này xảy ra.

 

Apple AirPods 3 có thể được giới thiệu vào ngày 18 tháng 5

(Techz.vn) Tin tức rò rỉ mới nhất từ các leaker cho biết Apple AirPods 3 có thể sẽ xuất hiện vào tuần sau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất