Chip A15 của iPhone 13 bắt đầu được TCSM sản xuất

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 09:18:40(GMT+7)
Chip A15 của iPhone 13 bắt đầu được TCSM sản xuất

(Techz.vn) Đối tác cung ứng TCSM của Apple được cho là đã bắt đầu sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone tiếp theo với tên gọi A15.

Các tin tức mới từ chuỗi cung ứng điện tử cho biết nhà sản xuất bộ vi xử lý TSMC đã bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm cho "iPhone 13". Rất có thể đây là sản phẩm được sản xuất hàng loạt trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2021, nhưng điều đó chưa được xác nhận.

"TSMC đã bắt đầu sản xuất bộ vi xử lý iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có tên A15 và sẽ thấy nhu cầu đối với chip này sẽ vượt qua quy mô so với phiên bản chip vào năm ngoái, theo các nguồn tin trong ngành." - Digitimes đưa tin.

Theo Digitimes, ít nhất quá trình sản xuất ban đầu đã bắt đầu và vi xử lý "A15" mới dự kiến ​​sẽ được sản xuất với khối lượng lớn hơn A14 Bionic của iPhone 12.

Các tin tức về việc TSMC bắt đầu sản xuất chip mới cho iPhone 13 phù hợp với dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Hồi tháng 12 năm ngoái, “thánh đoán” đã tiết lộ về việc TSMC có kế hoạch giảm sản lượng bộ vi xử lý iPhone 12 và gợi ý rằng nó có là bước chuẩn bị cho việc chuyển sang "iPhone 13".

Năm ngoái iPhone 12 đã bị trì hoãn ra mắt bởi dịch Covid-19. Việc chip "A15" bắt đầu sản xuất có thể là một dấu hiệu cho thấy iPhone 13 có thể ra mắt bình thường vào tháng 9 như trước đây.

 

Apple có thể ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 theo truyền thống

(Techz.vn) Nhà máy lắp ráp iPhone của Foxconn đang tăng cường sản xuất có thể là dấu hiệu cho thấy Apple sẽ sớm cho ra mắt iPhone 13 trong tháng 9 như truyền thống.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất