Đối thủ Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2021 11:15:34(GMT+7)
Đối thủ Apple Watch rò rỉ thông tin quan trọng

(Techz.vn) Theo thông tin của Leaker Jon Prosser, dự án đồng hồ thông minh Pixel Watch dường như đã được khởi động lại để trở thành đối thủ của Apple Watch 7 trong năm nay.

Mới đây, Leaker nổi tiếng thế giới Jon Prosser đã bất ngờ công bố thông tin rò rỉ về Google Pixel Watch dựa trên dữ liệu thu thập được. Theo những hình ảnh render được chia sẻ, chiếc đồng hồ thông minh tương lai của Google có chung một ngôn ngữ thiết kế với Apple Watch. Đó chính là kiểu thiết kế tối giản.

Pixel Watch được thiết kế nguyên khối với mặt tròn - điều mà có thể nhiều người dùng Smart Watch mong đợi từ lâu. Mặt đồng hồ gần như không có viền tạo nên không gian hiển thị và thao tác rộng rãi. Ở bên cạnh máy là núm vặn có thể tương tự như Digital Crown của Apple Watch.

Đáng chú ý, Pixel Watch dường như sẽ rất mỏng. Điều này hứa hẹn về khả năng kết hợp trang phục đa dạng hơn cho thiết bị. Nhiều khả năng thiết bị cũng sẽ có đến 20 mẫu dây đeo đi kèm.

Là một chiếc đồng hồ thông minh do Google phát triển, dĩ nhiên Pixel watch sẽ dùng WearOS. Giới công nghệ kỳ vọng Google sẽ cung cấp những tiện ích và tính năng riêng biệt.

Jon Prosser cho biết sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay và sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple Watch 7 nếu thiết bị này cũng ra mắt trong năm 2021.

 

Apple ra mắt Apple Watch Black Unity phiên bản giới hạn giá hơn 9 triệu đồng

(Techz.vn) Apple Watch Black Unity là phiên bản giới hạn nên số lượng sản xuất không nhiều. Đây là model được ra đời nhằm kỷ niệm lễ Black History Month.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất