Nothing Phone 2 dùng chip Snapdragon 8 Gen 2 phả hơi nóng lên iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultr

Nam Quỳnh, 01/03/2023 10:36:00(GMT+7)
Nothing Phone 2 dùng chip Snapdragon 8 Gen 2 phả hơi nóng lên iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultr

Nothing Phone (2) vừa được xác nhận sẽ sử dụng chip cao cấp nhất quả Qualcomm và chính thức bước vào hàng ngũ máy Flagship cạnh tranh cùng iPhone 14 Pro Max và Galaxy S23 Ultra.

Thương hiệu điện thoại mới nổi Nothing Phone không muốn bị loại khỏi sự chú ý của giới truyền thông trong tuần này với tất cả các thông báo diễn ra tại MWC ở Barcelona, ​​vì vậy hãng đã bắt đầu chiến dịch giới thiệu smartphone mới của mình nghiêm túc nhất có thể.

 

Là một thương hiệu non trẻ nhưng có phương pháp Maketting rất thú vị, Nothing Phone được kỳ vọng có thể mang đến làn gió mới cho làng smartphone. Mới đây đại diện của Nothing Phone đã tiết lộ sơ bộ về thế hệ điện thoại mới nhất của mình.

Theo ông Carl Pei - CEO của Nothing Phone (2), chiếc smartphone thế hệ thứ 2 của họ sẽ được ra mắt tại Mỹ và dự kiến ​​​​sẽ đến vào quý 3 của năm, tức là từ tháng 7 đến tháng 9. Nếu khung thời gian ra mắt đó thực sự xảy ra, có khả năng nó sẽ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 2.

 

Đáng tiếc là Nothing Phone đã không đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào hơn thế. Đương nhiên, giới công nghệ sẽ cho rằng đó sẽ là Snapdragon 8 Gen 2 cung cấp sức mạnh cho Nothing Phone (2) giống như rất nhiều thiết bị Android hàng đầu sắp ra mắt trong năm nay. Điều này sẽ đưa Nothing Phone 2 bước sang phân khúc cao cấp, đọ sức với Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Năm ngoái Nothing Phone 1 chỉ đơn giản là chiếc smartphone tầm trung với chip Snapdragon 778G+ như Galaxy A73 5G.

 

Trên thực tế, việc Nothing Phone 2 sẽ cao cấp hơn là điều được dự đoán mới. Tuy nhiên, mức độ cao cấp hơn đến đâu vẫn là một câu đó. Nó sẽ là một chiếc flagship toàn diện cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra của thế giới hay hơn thế nữa là một 'kẻ hủy diệt Flagship' cạnh tranh với OnePlus 11.

Chúng ta hãy chờ xem. Các tin đồn trước đây nói Nothing Phone 2 sắp ra mắt với RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 256 GB, màn hình OLED 120 Hz và pin 5.000 mAh. Cùng với đó, ngoại hình nổi bật bởi LED Glyph cũng là điểm thú vị trên Nothing Phone 2.

 

3 lý do để iPhone 12 Mini là chiếc smartphone của bạn ngay bây giờ

Dù ra mắt từ năm 2020 nhưng iPhone 12 Mini vẫn đủ mạnh mẽ trong năm 2023 trong một ngoại hình nhỏ nhắn

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất