Apple sẽ ra mắt iPhone 13 màu xanh lá khiến Samsung Galaxy S22 lo lắng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2022 06:46:23(GMT+7)
Apple sẽ ra mắt iPhone 13 màu xanh lá khiến Samsung Galaxy S22 lo lắng

(Techz.vn) Một nguồn tin đã bất ngờ tiết lộ rằng Apple sẽ giới thiệu thêm một mẫu iPhone 13 với màu xanh lá mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 8/3.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là sự kiện Apple đầu tiên trong năm sẽ bắt đầu. Trước khi sự kiện mới xảy ra, một tin đồn tuyên bố rằng rằng cùng với iPhone SE 3, Apple cũng sẽ công bố một màu mới cho mẫu iPhone 13.

Theo nguồn tin riêng của YouTuber Luke Miani, Apple sẽ giới thiệu iPhone 13 mới với màu xanh lá cây đậm. Nó sẽ bao gồm cả iPhone 13 Mini

Cho dù điều này có trở thành sự thật hay không, chiếc iPhone xanh lá này chắc chắn sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự bên trong chiếc iPhone 13 hiện tại. Đó là chip A15 Bionic, cảm biến camera được cải tiến cũng như dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. 

Miani cũng tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt Mac Studio, mà 9to5Mac trước đó đã công bố dựa trên một nguồn tin độc quyền.

YouTuber Luke Miani này có nhiều kỷ lục rò rỉ khác nhau. Ví dụ, anh ấy đã nói trước sự kiện Unleashed rằng MacBook Pro 2021 sẽ có nút Touch ID được chiếu sáng và có đèn nền. Anh ấy cũng nói sai rằng AirPods 3 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, nhưng Miani đã đúng một phần rằng Apple Music HiFi sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 năm 2021.

Với việc Apple ra mắt iPhone SE 3 vào ngày mai việc ra mắt thêm một màu mới của iPhone 13 dường như không phù hợp. iPhone SE mới có thể sẽ lu mờ trước màu mới của iPhone 13.

Mặc dù vậy Apple không phải lần đầu công bố màu sắc mới cho những chiếc iPhone mới sau một vài tháng trước đó iPhone 7 vài năm trước và năm ngoái, chỉ với iPhone 12 màu tím, Apple đã khiến cả thế giới phải mắt tròn, mắt dẹt và đe dọa doanh số của nhiều smartphone Android như Galaxy S21. 

Nếu iPhone 13 xanh lá xuất hiện Galaxy S22 mới ra mắt chắc chắn cũng sẽ cần phải lo ngại về doanh số.

 

Giá đập hộp iPhone 13 Pro Max tháng 3/2022: Hấp dẫn khó cưỡng, khiến Galaxy S22 Ultra 'lép vế'

(Techz.vn) Giá đập hộp iPhone 13 Pro Max trong tháng 3/2022 đang khá hấp dẫn nhờ đã qua giai đoạn hot khi mới ra mắt kết hợp những ưu đãi mạnh tay từ các nhà phân phối. Đây là cơ sở để chiếc smartphone này tự tin lấn lướt trước đối thủ như Galaxy S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất