iPhone 15 Pro sẽ có phiên bản màu cực kỳ đặc biệt khiến dân tình say sưa

Nam Quỳnh, 24/02/2023 15:21:00(GMT+7)
iPhone 15 Pro sẽ có phiên bản màu cực kỳ đặc biệt khiến dân tình say sưa

Loạt rò rỉ mới nhất cho thấy nhiều khả năng iPhone 15 Pro sẽ đi kèm với một phiên bản màu có một không hai từ trước đến nay.

Chưa bao giờ lượng rò rỉ về iPhone mới của Apple lại nhiều và sớm như năm nay. Theo những nguồn rò rỉ mới nhất, màu sắc của một phiên bản iPhone 15 đã xuất hiện đó là một chiếc iPhone 15 Pro màu Dark Red mới.

 

Theo 9To5Mac, nguồn cũng đã chia sẻ bản kết xuất CAD của iPhone 15 Pro vào đầu tuần này. Trong hình ảnh kết xuất mới nhất, chúng ta có thể thấy iPhone 15 Pro có tùy chọn màu đỏ sẫm mới.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu công ty có thực sự tung ra một biến thể màu như vậy cho những chiếc iPhone hàng đầu thế hệ tiếp theo hay không. Gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino thường tung ra các biến thể màu đặc biệt cho các mẫu Pro đắt tiền hơn.

 

Ví dụ: Apple đã phát hành màu Paciffic Blue cho iPhone 12 Pro, Siera Blue cho iPhone 13 Pro và tím đậm cho mẫu iPhone 14 Pro. Nhưng một nguồn tin thân cận với công ty đã tiết lộ mẫu iPhone 15 Pro sẽ có tùy chọn màu đỏ sẫm mới (410D0D). Tuy nhiên, đây không phải là màu khả dĩ duy nhất mà thiết bị sẽ ra mắt vì các tin đồn khác cũng đã gợi ý về các biến thể phiên bản đặc biệt khác.

 

Các màu khác có thể bao gồm các tùy chọn màu xanh nhạt và hồng có thể có. Hãy nhớ rằng đây vẫn chỉ là một báo cáo chưa được xác nhận và thương hiệu có kế hoạch ra mắt tất cả hoặc có thể không có màu nào trong số này cho iPhone 15 Pro. Đối với phiên bản iPhone Pro màu đỏ mới, nó nhận được sự đánh giá khá cao từ người dùng và được gọi là màu rượu vang và có thể làm người sùng thực sự say.

 

Lỗi mới của Apple có thể cho hacker xóa dữ liệu, đánh cắp ảnh trên iPhone, MacBook

Các chuyên gia bảo mật đã tìm thấy một “lớp lỗi mới” trên thiết bị Apple cho phép hacker khai thác dữ liệu cá nhân của người dùng, bao gồm thông tin vị trí, lịch sử cuộc gọi và hình ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất