Smart Phone - Điện thoại

iPhone SE 3 được khẳng định sẽ có giá rẻ giật mình, chỉ từ 9 triệu đồng, các ông lớn Android lo lắng

iPhone SE 3 được khẳng định sẽ có giá rẻ giật mình, chỉ từ 9 triệu đồng, các ông lớn Android lo lắng

Được định giá kỷ lục 3 nghìn tỷ USD trên thị trường, vốn hóa thị trường của Apple cao hơn GDP của Ấn Độ, quốc gia có dân số đạt 1,5 tỷ người trong vòng vài năm tới. Chỉ có 4 quốc gia trên thế giới hiện có GDP cao hơn thị trường của Apple là Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Đức.

iPhone SE 3 dự đoán có giá dưới 300 USD

Với tâm thế đó, Apple đang có kế hoạch tiếp tục thống trị thị trường và mở rộng hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của mình sang các lãnh thổ chưa được khai thác của công ty, thị trường điện thoại thông minh tầm trung thấp. Nhiệm vụ này sẽ được trao cho iPhone SE 3. Nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ bắt đầu với giá chỉ từ 300 USD tức là khoảng 6.8 triệu đồng. Nếu về Việt Nam với các chi phí khác iPhone SE 3 cũng có thể vẫn dưới 10 triệu đồng.

Tin tức đến từ tờ Investor's Business Daily, nhà phân tích John Donovan của Loop Capital Markets. Theo đó ông cho biết ông đã nghe tin đồn rằng iPhone SE 3 hỗ trợ 5G mới (2022) có thể bắt đầu từ 300 USD. Tin tức này gây bất ngờ vì iPhone SE 2 (2020) có giá khởi điểm 399 USD và iPhone SE 3 được đồn đại sẽ có bộ vi xử lý tốt hơn, hỗ trợ 5G và thời lượng pin tốt hơn so với người tiền nhiệm.

Để so sánh, với mức giá gấp đôi 300 USD, ở mức 599 USD, bạn chỉ có thể mua điện thoại thông minh 5G rẻ nhất hiện có của Apple là iPhone 12 Mini và điện thoại thông minh 5G thế hệ thứ hai của Apple, dòng iPhone 13, bắt đầu từ 699 USD.

Báo cáo trích dẫn các nhà phân tích của JPMorgan vào tháng 12 năm 2021 đã suy đoán rằng Apple muốn iPhone mới của mình để thúc đẩy làn sóng chuyển đổi từ điện thoại thông minh Android. Động thái này có khả năng thu hút một số Ngân hàng đầu tư cho biết trong một báo cáo gửi khách hàng, gần 1,4 tỷ người dùng có ý thức về giá trị sử dụng điện thoại Android tầm thấp đến tầm trung để chuyển đổi và khoảng 300 triệu người dùng iPhone mẫu cũ hơn để nâng cấp.

Thông số ký thuật dự đoán về iPhone SE 3

Đối với các thông số kỹ thuật của iPhone SE 3 (2022), dự kiến ​​iPhone SE mới sẽ sử dụng chipset Apple A15 Bionic 5G được tìm thấy trên dòng iPhone 13. Về mặt thiết kế, iPhone SE 3 (2022) sẽ giữ nguyên thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó với mặt trước bằng kính và mặt sau với khung nhôm, và Touch ID đặc trưng trên nút Home nằm ở cằm của thiết bị.

IPhone SE 3 (2022) dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Sự kiện ra mắt mùa xuân thường niên của Apple.

 

Truyền nhân của 'vua tầm trung' Galaxy A52 gây sốt vì sẽ có màu siêu đẹp như iPhone 13 Pro Max

(Techz.vn) Chiếc smartphone thay thế Galaxy A52 sẽ có một bản phối màu cực đẹp khiến người dùng trầm trồ.